Vostro V131 โน้ตบุ๊ครุ่นใหม่จากเดลล์ ลงตัวทั้งด้านดีไซน์และการทำงานสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 19, 2011 18:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--เอพีพีอาร์ มีเดีย - โน้ตบุ๊ค Vostro V131 รองรับการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 9.5 ชั่วโมง - บางกว่าและทรงพลังงาน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกในการทำงานมากที่สุด - เพิ่มทางเลือกด้วย Intel Core i3 และ i5 โพรเซสเซอร์ที่แรงขึ้น และรับมือกับการทำงานได้หลากหลาย เดลล์เปิดตัวผลิตภัณฑ์ล่าสุด Vostro V131 โน้ตบุ๊คสายพันธุ์ใหม่ที่บาง เบา และทรงพลัง การันตีด้วยรางวัลมากมาย ถูกออกแบบมาเพื่อลูกค้ากลุ่มธุรกิจขนาดเล็กโดยเฉพาะ ภายใต้คอนเซ็ปต์ของขนาดที่เพรียวบางและน้ำหนักที่เบากว่าเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Vostro ตัวอื่นๆ มาพร้อมกับโพรเซสเซอร์อินเทล(R) Core i3 และ i5 ที่รองรับความต้องการทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังสามารถเลือกเปลี่ยนเป็นโพรเซสเซอร์อินเทล(R) ยูแอลวีเซเลอรอน 847 และแบตเตอรี่ขนาด 4 เซลล์ เพื่อเพิ่มการใช้งานให้ยาวนานได้สูงสุดกว่า 9.5 ชั่วโมง1 มอบอิสระแห่งการทำงานให้กับผู้ใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา นายเอกราช ปัญจวีณิน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เราออกแบบให้ Vostro V131 ทำงานได้รวดเร็วขึ้น และรับมือกับงานที่หลากหลายในแต่ละวันบนโลกธุรกิจได้อย่างราบรื่น ผลลัพธ์ที่ได้คือ โน้ตบุ๊คที่มากด้วยคุณสมบัติสำหรับมืออาชีพที่ต้องการความสะดวกในการพกพา และคงไว้ซึ่งสมรรถนะในการทำงานรวมไปถึงดีไซน์ที่โดดเด่น นอกจากนี้ V131 ยังมาคู่กับบริการและโซลูชั่นด้านซอฟต์แวร์ที่ช่วยดูแลด้านความปลอดภัยและผลิตภาพในการทำงานให้ดีขึ้นด้วย" ด้วยความเข้าใจในลักษณะการทำงานของธุรกิจขนาดเล็กที่ต้องการความคล่องตัวที่สุดแม้อยู่ระหว่างการเดินทาง ทำให้ Vostro V131 มาพร้อมกับทางเลือกในการเชื่อมต่อมากมาย ทั้ง WWAN, WLAN และบลูทูธ 3.0 และมีซอฟต์แวร์ที่ช่วยจัดการด้านการอ่านลายนิ้วมือที่มอบความปลอดภัยให้แก่ผู้ใช้งานได้ในทุกที่ทุกเวลา Vostro V131 ถือเป็นโซลูชั่นที่สอดคล้องไปกับการทำงานของสำนักงานทั่วไป ทั้งเรื่องงานแก้ไขเอกสาร การทำพรีเซนเทชั่น รับส่งอีเมล์ หรือกระทั่งการติดต่อสื่อสารและทำงานร่วมกันผ่านกล้องเว็บแคมระดับฟูลเอชดี ระบบเสียงรอบทิศ SRS Premium Voice Pro ไมโครโฟนแบบดิจิตอลอาเรย์ และมีโปรแกรมสไคป์ติดตั้งมาให้เรียบร้อย ที่สำคัญยังมีพอร์ตยูเอสบี 3.0 ที่โอนถ่ายไฟล์ได้เร็วกว่า พิมพ์งานได้สบายขึ้นด้วยคีย์บอร์ดแบบปุ่มนูนและทางเลือกพร้อมไฟเรืองแสง และเข้าถึงโปรแกรมต่างๆ ได้เร็วขึ้นด้วยปุ่มลัดพิเศษต่างๆ มากมายด้วย ราคาและกำหนดการจำหน่าย Vostro V131 (รุ่น core i3) พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านทาง สนนราคาเริ่มต้นที่ 20,900 บาท (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) และ Vostro V131 (รุ่น core i5) จะพร้อมจำหน่ายในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า ข้อมูลเพิ่มเติม: - โซลูชั่นเซ็นเตอร์ด้านธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลางของเดลล์ - คลังรูปภาพของเดลล์ และวิดีโอพรีเซนเทชั่นของ Vostro V131 บนยูทิวบ์ เกี่ยวกับ เดลล์ เดลล์ อิงก์ (NASDAQ: DELL) รับฟังความคิดเห็นของลูกค้าและนำเสนอเทคโนโลยีและบริการที่สร้างสรรค์ ที่มอบพลังในการทำงานที่มากกว่าให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเรียกดูได้ที่ www.dell.com 1 จากการทดสอบระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ด้วยโมบายมาร์ค 2007 โปรดัคทิวิตี้ สำหรับข้อมูลเกี่ยวกับการทดสอบนี้ สามารถเรียกดูได้ที่ www.bapco.com โดยผลลัพธ์ต่างๆ ควรถูกใช้เพื่อเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์หนึ่งกับอีกผลิตภัณฑ์หนึ่งเท่านั้น และไม่เป็นการยืนยันว่าจะได้รับระยะเวลาการใช้งานของแบตเตอรี่ดังแสดงในผลลัพธ์ดังกล่าวเสมอไป ทั้งนี้อาจมีระยะเวลาการใช้งานที่สั้นกว่า และอาจมีสาเหตุมาจากหลายปัจจัย ทั้งการตั้งค่า ซอฟต์แวร์ การใช้งาน สภาพแวดล้อมการทำงาน การกำหนดค่าการจัดการพลังงาน และปัจจัยอื่นๆ สำหรับระยะเวลาในการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุดนั้นจะลดลงตามอายุและการใช้งานแบตเตอรี่ดังกล่าว ติดต่อสอบถามสำหรับสื่อมวลชน บริษัท เอพีพีอาร์ มีเดีย จำกัด บุษกร ศรีสงเคราะห์ โทร 02 655 6633 อีเมล: busakorn@apprmedia.com กัญจน์ณัฏฐ์ ประถมวงศ์ โทร 02 655 6633 อีเมล: kanchanat@apprmedia.com
แท็ก เดลล์