ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันนี้(20 สิงหาคม 2554)

ข่าวบันเทิง Saturday August 20, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม 2554 08.30 น. - 16.30 น. ศูนย์หนังสือจุฬาฯ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุร นารี จัดอบรม โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการสร้างคน คุณภาพ ณ โรงแรมสุรสัมมนาคาร 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การบำรุงรักษา เครื่องจักร อุปกรณ์ด้วยวิธี วัด วิเคราะห์การสั่น สะเทือน ภาคปฏิบัติ ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ บริหารคน บริหาร โครงการด้วย MS-Project ณ ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ เทคนิคการจัดทำวาร สารพนักงานและสื่อประชาสัมพันธ์ในองค์การ ณ ห้าง สรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค 08.30 น. บริษัท ออโรส จัดสัมมนา "เจาะลึกสู่มิติใหม่ UCP 600" ณ โรงแรมจัสมิน 08.30 น. - 16.30 น. วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรม ในหัวข้อ การตรวจนับสินค้าคง คลัง และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับ การจัดทำบัญชีคลัง สินค้าบัญชีสินค้าคงเหลือ พัสดุ ณ ห้างสรรพสินค้าพา ราไดซ์ พาร์ค 09.30 น. - 15.00 น. โรงพยาบาลเวชธานี ร่วมกับ นิตยสาร Health Plus จัด งาน "Gift for Your Health by Health Plus" ครั้งที่ 4 ณ โรงพยาบาลเวชธานี 13.00 น. รพ. บำรุงราษฎร์ จัดบรรยายเพื่อสุขภาพ เรื่อง “ตา แห้งและน้ำตาไหล ปัญหาของคนทุกวัยที่ต้องรักษา” ณ โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ สุขุมวิท 3 13.30 น. - 15.30 น. คณะกายภาพบำบัด ม.มหิดล จัดอบรมเรื่อง "ล้ม ปัญหาของ ผู้สูงอายุ" ณ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 14.00 น. ชรินทร์ อิน คอนเสิร์ต หมายเลข12 "ปาฏิหาริย์รัก" ณ ศูนย์วัฒนธรรมฯ 18.30 น. Train Rally Charity Concert ตอน Chill in Train ณ Central Festival Pattaya Beach 19.00 น. คอนเสิร์ต เบิร์ด อาสาสนุก Encore Plus Too Much So Much Very Much ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี 19.30 น. - 21.00 น. อาดามัส เวิลด์ จัดงาน "Battle of the Year Thailand 2011" Presented By Soda Singha ชิงแชมป์ประเทศไทย ณ พาร์คพารากอน