Gossip News: ร่วมงานTEMCA

ข่าวเศรษฐกิจ Monday August 22, 2011 15:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ หลังจากคุณพูลพิพัฒน์ ตันธนสิน ประธานกรรมการบริหาร บมจ คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ หรือ QTC ประสบความสำเร็จในการนำบริษัทเข้าจดทะเบียนในตลาดเอ็ม เอ ไอ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คราวนี้ถึงโอกาสเข้าร่วมงานที่คุ้นเคยกับงานสัมมนาประจำปี และงานแสดงผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าและเครื่องจักรกล (Seminar Temca Exhibition 2011) ซึ่งจัดโดยสมาคมช่างเหมาไฟฟ้าและเครื่องกลไทย ในวันที่ 19-20 สิงหาคม 2554 รร.รอยัลคลิฟ บีช รีสอร์ท พัทยา แว่วว่า...เตรียมผลิตภัณฑ์ไปโชว์เพียบ การันตีด้วยทีมงานคุณภาพพร้อม งานนี้...ไม่รู้ว่าจะได้ออร์เดอร์เพิ่มจาก Backlog เดิมที่มีอยู่ 470 ล้านบาทหรือเปล่า ใครมีโอกาสแวะไป ฝากกระซิบถามด้วยนะคะ.... เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดย : บริษัท มีเดีย แพลนเนอร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด ในนาม บมจ. คิวทีซี เอนเนอร์ยี่ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ นาถฐิตา นัคราบัณฑิต(จอย) , สมพร เจนเขา (ปุ๊ก) โทร: 02-664-4233 Fax: 02-664-4232 E-mail: media-planner@hotmail.com