บมจ.แสนสิริ จัดงานแถลงข่าวแผนธุรกิจ คอนโดมิเนียมของแสนสิริ ในช่วงครึ่งหลังปี 2554

ข่าวอสังหา Monday August 22, 2011 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น บมจ.แสนสิริ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวแผนธุรกิจคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ในช่วงครึ่งหลังปี 2554สรุปผลงานคอนโดมิเนียมของแสนสิริ ในช่วงครึ่งปีที่ผ่านมาและไฮไลท์แผนการพัฒนาคอนโดใหม่ล่าสุด “เดอะ เบส แจ้งวัฒนะ”พร้อมการนำเสนอมุมมองภาพรวมธุรกิจคอนโดมิเนียมของไทยโดย คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจ และพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ในวันพุธที่ 24 สิงหาคม 2554 เวลา 13.00 — 15.00 น. ณ Vertical Living Gallery ระหว่างซอยสุขุมวิท 34 — 36 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ (ดังแผนที่แนบ) กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าวเผยทิศทางธุรกิจของกลุ่มคอนโดแสนสิริ - คุณอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสสายงานพัฒนาธุรกิจ และพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึง *ทิศทางการพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมของ แสนสิริ ในช่วงครึ่งปีหลัง 2554 *การพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม “เดอะ เบส” ในย่านแจ้งวัฒนะ และมุมมองต่อศักยภาพทำเลดังกล่าว * เป้าหมายการดำเนินธุรกิจคอนโดมิเนียมในช่วงครึ่งปีหลัง 2554 14.30 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติม 15.00 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์: บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด จาจิญา เพ็งพันธ์ และชวิสรา สัมฤทธิ์นรพงศ์ หรือ วิภาวริศ เกตุปมา 02-951-9119