ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันนี้(24 สิงหาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Wednesday August 24, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันพุธที่ 24 สิงหาคม 2554 08.00 น. - 17.15 น. สำนักงานอุทยานการเรียนรู้ (สอร.) จัดการประชุม วิชาการประจำปี 2554 ( Thailand Conference on Reading : TCR 2011 ) ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท 08.30 น. สำนักโลจิสติกส์การค้า จัดพิธีเปิดงานสัมมนา โครงการ“Logistics Excellence Training 2011สำหรับ ผู้ให้บริการโลจิสติกส์” และ“Logistics Excellence Training 2011 สำหรับผู้ส่งออก” ณ โรงแรมโฟร์วิงส์ 08.30 น. กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมกับ สภาอุตสาหกรรม ท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดสัมมนา ทิศทางการพัฒนา แรงงานในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวไทยเพื่อรองรับการเป็น ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ณ โรงแรมเซ็นจูรี่ พาร์ค กรุงเทพฯ 09.00 น. มูลนิธิสถาบันการต่างประเทศสราญรมย์ร่วมกับ ม.ฮาร์วา ร์ด และ ม.จุฬาฯ จัดสัมมนานานาชาติครั้งสำคัญ หัวข้อ Asia in The Next Decade ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี กรุงเทพฯ 09.00 น. กระทรวงพลังงาน จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ “การจัดทำ แผนยุทธศาสตร์การมีส่วนร่วมของภาคประชาชน ประจำปี 2555-2559” ณ โรงแรมรามาการ์เด้นส์ 11.00 น. กรมธุรกิจพลังงาน จัดงานแถลงข่าวกรมธุรกิจพลังงาน ประจำเดือนสิงหาคม 2554 ณ อาคารศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ (ENCO) ตึก บี 13.30 น. ททท. จัดงานแถลงข่าว "รักษ์ป่า ช่วยช้าง เขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา" ณ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย 18.30 น. ปลัดก.ต่างประเทศเป็นประธานกล่าวเปิดงานเฉลิมพระ เกียรติสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ เนื่องใน โอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา79 พรรษา ณ วิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ