ข่าวทั่วไป Wednesday August 24, 2011 08:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส 'Corporate Strategic Planning & Budgeting' Summit 2011 15 -16 กันยายน 2554 โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดการประชุมสัมมนาเรื่อง 'Corporate Strategic Planning & Budgeting' Summit 2011 ในวันที่ 15 - 16 กันยายน 2554 ณ โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท การสัมมนาครั้งนี้จะช่วยท่านเรียนรู้การจัดการความซับซ้อนของการวางแผนงบประมาณ เชิงกลยุทธ์และการพัฒนาสู่ความสำเร็จ ท่านจะได้รับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญและเทคนิคใหม่ในการสร้างโอกาสในการเติบโตทางธุรกิจ และทรัพยากรอื่นๆในองค์กร รวมถึงโอกาสสำหรับการเพิ่มประสิทธิภาพเพื่อการทำงานที่ยอดเยี่ยมตลอดจนถึงผลตอบแทนการลงทุนที่กำหนดเป้าหมายที่ท้าทาย ท่านจะได้ร่วมเรียนรู้กลยุทธ์จากผู้เชี่ยวชาญที่ให้คำปรึกษาและผู้บริหารขององค์กรชั้นนำได้แก่ A.T. Kearney, Aon Hewitt, Deloitte Touche Tohmatsu Jaiyos Advisory, Gewinn Consulting, Enpeo Consulting, Hana Microelectronics, Thai Yamaha Motor, BMG Breakthrough Management, The Verge Consulting, Resultiative Consulting. 12 บทเรียนที่สำคัญในการวางแผนกลยุทธ์และงบประมาณเพื่อความสำเร็จตามเป้าหมาย 1. แนวทางใหม่และกรอบคิดในการวางแผนกลยุทธ์ขององค์กรในองค์กรชั้นนำระดับโลก 2. การวิเคราะห์การแข่งขันและสิ่งแวดล้อมทุกมิติเพื่อกำหนดทิศทางและระดับเป้าหมายในแผนกลยุทธ์ 3. กระบวนการนำของผู้บริหารระดับสูงในการขับเคลื่อนการวางแผนกลยุทธ์ที่มีเตรียมองค์กรให้รองรับอนาคตได้อย่างแม่นยำ 4. การบูรณาการวิสัยทัศน์และคุณค่าขององค์กรให้ชี้นำแผนกลยุทธ์องค์กรและแผนธุรกิจแต่ละด้าน 5. กลยุทธ์การผลักดันและติดตามการขับเคลื่อนกลยุทธ์ให้เกิดผลในทางปฏิบัติและสร้างความเป็นเลิศในองค์กร 6. การพัฒนาระบบ Corporate Performance Management เพื่อวางแผนกลยุทธ์และจัดงบประมาณที่เกิดผลจริง 7. การพัฒนาระบบตัวชี้วัดสมมรถนะและ Balanced Scorecards ในกระบวนการวางแผนกลยุทธ์และงบประมาณที่มีประสิทธิผล 8. เทคนิคการใช้ Economic Value Added ในการวางแผนกลยุทธ์และการจัดสรรงบประมาณที่เหมาะสม 9. กระบวนการงบประมาณที่สร้างความสอดคล้องและประสิทธิผลของการวางแผน ตลอดจนการดำเนินกลยุทธ์ให้บรรลุผลสำเร็จ 10. การใช้เทคนิค ‘Lean Six Sigma’ ในการวัดและเพิ่มขีดความสามารถขององค์กรเพื่อการบรรลุผลสำเร็จตามแผนกลยุทธ์ 11. การวางแผนกำลังคนและงบประมาณที่เกี่ยวข้องเพื่อขับเคลื่อนกลยุทธ์ธุรกิจให้เกิดความสำเร็จ 12. การจำลองสถานการณ์ในการวางแผนกลยุทธ์และการดำเนินธุรกิจให้บรรลุเป้าหมายทางธุรกิจด้วยทรัพยากรที่จัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ ข้อมูลเพิ่มเติม: 02 275 4511, 089 692 9900 ดาว์นโหลดโบรชัวร์ได้ที่ : http://www.omegaworldclass.org/conference/2011/CSP/CSP.pdf www.omegaworldclass.org สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส