สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน จัดงาน รับสร้างบ้าน 2011 (4G Home)

ข่าวอสังหา Wednesday August 24, 2011 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย สมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน กำหนดจัดงาน รับสร้างบ้าน 2011 (4G Home) ระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยเป็นการจัดแสดงบูทของบริษัทรับสร้างบ้านมาตรฐานระดับแถวหน้ากว่า 40 บริษัท พร้อมด้วย ผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุอุปกรณ์ตกแต่งบ้าน รวมถึงสถาบันการเงินชั้นนำ การให้คำปรึกษาเรื่องการปลูกสร้างบ้าน ฯลฯ ซึ่งผู้บริโภคจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากงานนี้ ทั้งความรู้ความเข้าใจเรื่องการสร้างบ้านมากขึ้น รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆที่บริษัทรับสร้างบ้านจัดมาให้กับผู้ที่ต้องการสร้างบ้าน จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านให้เกียรติเข้าร่วมในพิธีเปิดงานอย่างเป็นทางการ ในวันพฤหัสบดีที่ 25 สิงหาคม 2554 ณ ห้องเพลนารี ฮอลล์ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป กำหนดการเปิดงานรับสร้างบ้าน 2011 10.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน ผู้ร่วมออกงาน และแขกผู้มีเกียรติ 11.00 น. กล่าวรายงานการจัดงาน โดย คุณวิบูล จันทรดิลกรัตน์ นายกสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้วาราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวเปิดงาน ถ่ายภาพร่วมกัน เยี่ยมชมบูทในงาน 12.15 น. รับประทานอาหาร ข้อมูลเพิ่มเติม- ยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด โทร.0-2937-4735 ต่อ 15, 21 Email : saranyarat@oasismedia.co.th, wichaiw@oasismedia.co.th