TMB จัดโปรโมชั่นเต็ม ลดราคาทรัพย์สินสูงสุด 50% ตอบโจทย์ลูกค้าได้ทรัพย์สินทำเลดี พร้อมสิทธิ์ลุ้นรถยนต์ป้ายแดง ในงาน NPA GrandSale

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday August 24, 2011 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ส.ค.--ธนาคารทหารไทย TMB คัดทรัพย์สินพร้อมขาย 1,190 รายการ พร้อมโปรโมชั่น 3 มิติ ลดแล้วลดอีก เพิ่มส่วนลด ท้อปอัพอีก 5% จากราคาเสนอขายที่ลดแล้วสูงสุด 50% และรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลโดนใจรถมาสด้า 2 มางานเดียวได้ทรัพย์สินถูกใจพร้อมโปรโมชั่นตอบโจทย์ไลฟสไตล์ ทีเอ็มบีจัดทัพเตรียมทรัพย์สินรอการขายร่วมงาน NPA Grand Sale 2011 ระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคมนี้ คัดทรัพย์สินเด่นรวม 1,190 รายการ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาทรัพย์สินที่อยู่ในทำเลที่มีศักยภาพสูง คมนาคมสะดวก สามารถที่จะพัฒนาเพื่อตอบสนองไลฟสไตล์ได้ เช่น เป็นแหล่งประกอบธุรกิจ ร้านค้า หรือที่อยู่อาศัย ทั้งนี้จากการทำวิจัยลูกค้าพบว่า ปัจจัยเรื่องทำเล การคมนาคม สาธารณูปโภค ยังคงเป็นเรื่องหลักที่ลูกค้าให้ความสำคัญ นอกจากนี้ยังพบว่ามีลูกค้าเป็นจำนวนมากที่แสวงหาทรัพย์สินเหล่านี้และยังไม่ได้รับการตอบสนอง ดังนั้น ในงาน NPA Grand sale 2011 ปีนี้ ทีเอ็มบีจึงพยายามตอบสนองลูกค้ากลุ่มดังกล่าว โดยการคัดสรรทรัพย์สินหลากหลายประเภท อาทิ บ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ อาคารชุด ที่ดินเปล่า โรงงาน โรงแรม มาพร้อมกับโปรโมชั่น 3 มิติ ซึ่งเป็นโปรแกรมพิเศษที่ทีเอ็มบีได้สร้างสรรค์ให้สอดคล้องความต้องการและสามารถสร้างคุณค่าให้กับลูกค้าได้ ทำให้ลูกค้าได้รับสิ่งดีๆในชีวิต ซึ่งเกิดจากแนวคิดของทีเอ็มบีที่ว่า “พลังในตัวคุณ เปลี่ยนโลกให้ดีขึ้น” โปรโมชั่น 3 มิติ ประกอบด้วย มิติที่ 1 ลดราคาทรัพย์สินสูงสุด 50% ทุกรายการ มิติที่ 2 ลุ้นโชคต่อเนื่อง “รับจริง แจกจริง” เมื่อซื้อทรัพย์สินในระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม-30 กันยายน 2554 และโอนกรรมสิทธิ์ภายในระยะเวลาที่กำหนด (ไม่เกินวันที่ 25 พฤศจิกายน 2554) จะได้รับคูปอง 1 ใบทุก 100,000 บาท เพื่อนำไปร่วมรายการจับรางวัลใหญ่ รถยนต์มาสด้า 2 จำนวน 1 รางวัล โทรทัศน์สี LCD 46 นิ้ว 1 รางวัล IPAD2 จำนวน 3 รางวัล และโทรศัพท์ Blackberry 9 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 750,000 บาท มิติที่ 3 รับส่วนลดเพิ่มอีก 5% จากราคาที่ลดแล้ว (เฉพาะทรัพย์ 974 รายการที่นำมาร่วมส่งเสริมการขาย) เมื่อลูกค้าซื้อทรัพย์ภายในงานระหว่างวันที่ 25-28 สิงหาคม 2554 โดยวางเงินประกันการเสนอชื้อทรัพย์สิน 10,000 บาท สำหรับการเสนอซื้อทรัพย์ราคาไม่เกิน 5 ล้านบาท และวางเงินประกันการเสนอชื้อทรัพย์สิน 50,000 บาท สำหรับการเสนอซื้อทรัพย์ราคามากกว่า 5 ล้านบาทขึ้นไป ลูกค้าและผู้ที่สนใจ สามารถเลือกชมทรัพย์สินก่อนตัดสินใจซื้อได้ที่ www.tmbbankproperty.com หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริหารสินทรัพย์ TMB โทร. 02-2423244, 02-2423212, 02-2423246 และ TMB Call Center 1558