ข่าวซุบซิบ: Reebok (รีบอค) เจ๋ง ดึงดาราระดับฮอลลีวูด Eva Mendes (อีวา เมนเดส) เป็นพรีเซ็นเตอร์รองเท้า EasyTone

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2011 09:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ไทยท๊อปสปอร์ต นายวิจักษ์ สิริสิงห์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไทยท๊อปสปอร์ต จำกัด ผู้แทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์กีฬา Reebok (รีบอค) เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ยิ้มแก้มปริ หลังจาก Reebok ดึงตัวดาราดังระดับฮอลลีวู้ด Eva Mendes (อีวา เมนเดส) มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของรองเท้า EasyTone และ EasyTone Plus(อีซี่โทน พลัส ) งานนี้ บอสใหญ่ มั่นใจเสน่ห์ของเธอบวกกับศักยภาพและดีไซน์เก๋ไก๋ของผลิตภัณฑ์ จะสามารถดันยอดขายรองเท้าสำหรับคุณสุภาพสตรีให้สูงขึ้นอย่างแน่นอน สำหรับ EasyTone Plus นั้นได้มีการพัฒนาไปอีกขั้น โดยการปรับเปลี่ยนพื้นรองเท้า ซึ่งใช้วัสดุพิเศษผสานกับเทคโนโลยี 3D Ultralite (ทรีดี อัลตร้าไลท์ )ทำให้มีน้ำหนักเบาขึ้น สามารถสวมใส่เป็นรองเท้าคู่ใจพร้อมออกกำลังกายในทุกย่างก้าว กระชับกล้ามเนื้อสะโพก ต้นขา น่องและมีขาที่เรียวงาม เสมือนพกยิมติดตัวไปทุกที่ทุกเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 029349520 Reebok