เว็บ exitcorner.com จัดสัมมนา "เจาะลึกเทคนิคการตลาดสถานพยาบาล"

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2011 14:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--exitcorner.com ความแตกต่างของ “การตลาด” สำหรับสถานพยาบาล ที่มีขอบเขตจำกัดในการสื่อสารข้อมูล และมีกฎหมายอันเคร่งครัดเกี่ยวกับการประชาสัมพันธ์ รวมถึงยังไม่มีหลักสูตรเฉพาะทางสำหรับนัการตลาดสถานพยาบาลอย่างแท้จริง ส่งผลให้สถานพยาบาลส่วนใหญ่ สร้างสรรค์กลยุทธ์ และดำเนินกิจกรรมทางการตลาดในรูปแบบคล้ายๆกัน ซึ่งส่งผลให้กลยุทธ์ทางการตลาดและกิจกรมนั้นๆ ไม่ประสบความสำเร็จ สูญเสียงบประมาณและทรัพยากรอย่างไม่คุ้มค่า ด้วยทีมวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์ตรงในการสร้างสรรค์กลยุทธ์ทางการตลาดให้กับสถานพยาบาลชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงผลงานทางการตลาดสถานพยาบาลจากโรงพยาบาลเอกชนมากมาย งานสัมมนานี้จะรวบรวมเนื้อหา สรุป และเจาะลึกกลไกในการสร้างและดำเนินกิจกรรมทางการตลาดของสถานพยาบาล เพื่อนำไปสู่ผลลัพธ์ที่ชัดเจน และมีประสิทธิภาพ ซึ่งผู้ร่วมรับฟังการบรรยาย สามารถนำกลับไปใช้งานได้จริง และต่อยอดในการพัฒนาศักยภาพทางการตลาดของสถานพยาบาลได้ เนื้อหาส่วนแรกเป็นความรู้เฉพาะทางในทางการตลาดสถานพยาบาลที่จำเป็น เช่น ภาวะผู้นำ ความต้องการของลูกค้า ศักยภาพขององค์กร วิธีการสร้าง Package ที่ขายได้จริง กลไกการสร้างกลยุทธ์ที่จำเป็นสำหรับการตลาดเงินสด และประกันชีวิต เทคนิคการบริหารตัวแทนประกันชีวิต เทคนิคการจัดกิจกรรมสุขภาพ และอื่นๆที่จำเป็น เนื้อหาส่วนที่สองเป็นเนื้อหาที่มุ่งเน้นเทคนิคการสร้างสรรค์ กลยุทธ์ทางการตลาดสำหรับกลุ่มลูกค้าประกันสังคม และโครงการประกันสุขภาพฯ (บัตรทอง) เช่นเทคนิคการเปลี่ยนสิทธิ์ประกันสังคม การสร้างจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการฯ การแก้ปัญหาทางตรงและทางอ้อมที่เกิดจากการให้บริการ รวมถึงวิธีการหลีกเลี่ยงภาวะเสี่ยงต่างๆ เนื้อหาส่วนสุดท้ายมุ่งเน้นสรุปวิธีการสร้างการตลาดในโลกออนไลน์ การเลือกใช้สื่อออนไลน์สำหรับสถานพยาบาล การทำ SEO ให้กับ website การวิเคราะห์ผลสำเร็จและจำนวนผู้เยี่ยมชมสื่อออนไลน์ของสถานพยาบาล เทคนิคการเพิ่มจำนวน Traffic ให้กับเวบไซต์ การโปรโมทแพคเกจสุขภาพทาง Internet อย่างได้ผล สัมมนาวันที่ 4 กันยายน 2554 นี้ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.exitcorner.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0894619226 MrET