ภาพข่าวงาน Medical Fair Thailand 2011

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2011 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--อะเบาท์ พีอาร์ ผนึกกำลัง - 14-16 กันยายนนี้ เตรียมพบกับงาน MEDICAL FAIR THAILAND 2011 สุดยอดงานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางการแพทย์และนวัตกรรมการดูแลสุขภาพนานาชาติ มร. เกอร์นอท ริงลิ่ง (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมสเซ่ ดูเซดอร์ฟ เอเชีย จำกัด ผู้จัดงานแสดงสินค้านานาชาติระดับโลก ร่วมกับ ดร.ประภา วงศ์แพทย์ (ซ้าย) ที่ปรึกษาสมาคมโรงพยาบาลเอกชน, พญ.สุขจันทร์ พงษ์ประไพ (ที่ 2 จากซ้าย ) นายกสมาคมเวชศาสตร์ฟื้นฟูแห่งประเทศไทย และ ศุภวรรณ ตีระรัตน์ (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายงานแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ผนึกกำลังกันจัดงาน MEDICAL FAIR THAILAND 2011 ครั้งที่ 5 งานแสดงสินค้าและเทคโนโลยีทางการแพทย์ และนวัตกรรมการดูแลสุขภาพนานาชาติ โดยคาดว่าจะมีนักธุรกิจและผู้สนใจเข้าร่วมชมงานกว่า 15,000 คน ระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน 2554 ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตติ์ สอบถามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม บริษัท อะเบาท์ พีอาร์ จำกัด ปิยาภรณ์ พรรัตนโชติสกุล / อารยา เฮงตระกูลสิน ตัวแทนในประเทศไทย : BLI (Thailand) Co., Ltd. 170/70 ชั้น 22 โอเชี่ยนทาวเวอร์ 1 ถนนรัชดาภิเษกตัดใหม่ คลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทร: (66) 2 204 2580-5 แฟกซ์: (66) 2 204 2586-7