ซีเอ็ดเชิญ จัดงาน “BOOK FESTIVAL 2011”

ข่าวทั่วไป Thursday August 25, 2011 16:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ซีเอ็ดเชิญร่วมงาน “BOOK FESTIVAL 2011” ณ บริเวณรอบชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ในวันที่ 26 สิงหาคม — 4 กันยายน 54 พบกับการออกบูธของหนังสือจากหลากหลายสำนักพิมพ์ โดยมีราคาและเงื่อนไขสุดพิเศษ และยังมีกิจกรรมน่าสนใจอีกมากมาย อาทิ พบกับนักเขียนชื่อดังที่ได้ถูกรวบรวมไว้มากที่สุดในแต่ละวัน เช่น เจนนิเฟอร์ คิ้ม, หมอนัท ใครไม่ป่วยยกมือขึ้น, แบงค์ สเก็ตกรรมขยำกระดาษ, ทมยันตี, หมอกมุงเมือง, กิ่งฉัตร, อ.รัตนมณี อียิปต์มนตรา ทั้งยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจภายในงานคือ โครงการบริจาคหนังสือ โดยการร่วมมือกับทาง มูลนิธิหนังสือเพื่อเด็ก เพื่อส่งหนังสือถึงน้องๆที่ขาดแคลนไปยังโรงเรียนและมูลนิธิเพื่อเด็กต่างๆ ร่วมถึงกิจกรรมสนุกๆ ที่ทางซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์จัดมาเต็ม Max รายละเอียดกิจกรรมของซีเอ็โบ๊คเซ็นเตอร์ในวันที่ 27-28 สิงหาคา 2554 นี้ 1. วันที่ 27-28 สิงหาคา 2554 หน้าร้านซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ชั้น3 กับกิจกรรม Workshop ทำพวงกุญเเจโครเชต์ สุดน่ารัก กับอาจารย์สายใจ เจริญรื่น เจ้าของผลงาน "โครเชต์ตุ๊กตาน่ารัก" จากสำนักพิมพ์ “เพชรการเรือน” สามารถร่วมรับฟังเทคนิคดีๆในการทำพวงกุญแจโครเชต์ได้ ท่านอาจเป็นหนึ่งในผู้โชคดี ได้เข้าร่วมกิจกรรม work shop ร่วมกับท่านอื่นๆ (จำนวนจำกัด) 2. วันที่ 27 สิงหาคม 2554 กิจกรรมจากสำนักพิมพ์เอ็กซเปอร์เนท บริเวณเวทีกลางชั้น 1 3. วันที่ 28 สิงหาคม 2554 กิจกรรมจากสำนักพิมพ์ปั้นฝัน บริเวณเวทีกลางชั้น 1 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ ฝ่ายกิจกรรมและฝ่ายประชาสัมพันธ์ ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ โทร 0-2739-8555 ต่อ 8926 และ8930 หรือ ติดต่อได้ที่ www.se-ed.com และ www.facebook.com/SBC.fans
แท็ก ซีเอ็ด