เปิดรับสมัครพนักงานกว่า 100 อัตรา รองรับการขยายงานทั้งบ้านมือสองและบ้านใหม่

ข่าวอสังหา Thursday August 25, 2011 16:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--เซ็นทรัลโฮม เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ แตกไลน์ธุรกิจรุกตลาดบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกรูปแบบเซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ เปิดรับสมัครพนักงานตั้งแต่วุฒิ ปวช.-ปริญญาตรีทุกสาขา รองรับการขยายกิจกรรมไปสู่ธุรกิจบริหารโครงการบ้านจัดสรรใหม่ และการขยายตลาดธุรกิจบ้านมือสอง เผยทุกตำแหน่งรายได้ดีมีสวัสดิการ ทั้งเงินเดือนประจำและคอมมิชชั่น สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้เป็นไปต้น นางสาวคัทลียา ภัทรจินดานุวงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ให้บริการซื้อ-ขายบ้านมือสอง และที่ปรึกษาด้านการขายและการตลาดสำหรับโครงการอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภท เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทมีนโยบายที่จะขยายการให้บริการไปสู่การบริหารโครงการบ้านจัดสรร รวมทั้งการขยายตลาดบ้านมือสองให้เติบโตขึ้น จึงต้องการเปิดรับสมัครพนักงานในตำแหน่งต่าง ๆ เพื่อรองรับการเติบโตของธุรกิจ ตั้งแต่วุฒิปวช.-ปริญญาตรี ทุกสาขา เพื่อบรรจุให้ทำงานในตำแหน่งพนักงานประจำ ดังนี้ 1. ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขาย (บ้านมือสอง) จำนวน 1 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - อายุ 35 ปีขึ้นไป - วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาด บริหารธุรกิจ และมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างน้อย 3 ปี - หากมีทีมงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 2.ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายขาย (โครงการบ้านจัดสรรใหม่) จำนวน 1 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - อายุ 35 ปีขึ้นไป - วุฒิปริญญาตรี สาขาการตลาด บริหารธุรกิจ และมีประสบการณ์ด้านอสังหาริมทรัพย์อย่างน้อย 3 ปี - หากมีทีมงานจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 3.ตำแหน่งพนักงานขายบ้านมือสอง จำนวน 50 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุระหว่าง 28-45 ปี - วุฒิปริญญาตรีทุกสาขา มีรถยนต์พร้อมใช้งาน หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 4. ตำแหน่งพนักงานขายประจำโครงการบ้านจัดสรร จำนวน 50 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศหญิง อายุไม่เกิน 35 ปี - บุคลิกดี และมีมนุษย์สัมพันธ์ดี หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 5. ตำแหน่งโปรแกรมเมอร์ จำนวน 3 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชายอายุไม่เกิน 35 ปี - วุฒปริญญาตรี สาขาคอมพิวเตอร์ หรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความสามารถในการออกแบบ website ได้ 6.ตำแหน่งพนักงานบัญชี จำนวน 10 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี - วุฒิปริญญาตรี สาขาบัญชี มีความขยัน ซื่อสัตย์ และอดทน หากมีประสบการณ์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ 7.ตำแหน่งพนักงานบุคคล จำนวน 10 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี - สาขาบริหารงานบุคคล หรือสาขาที่เกี่ยวข้องมีความขยัน ซื่อสัตย์ และอดทน 8.ตำแหน่งพนักงานการเงิน จำนวน 10 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 45 ปี - วุฒิปริญญาตรี สาขาการเงินหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง มีความขยัน ซื่อสัตย์ และอดทน 9.ตำแหน่งธุรการ จำนวน 10 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุระหว่าง 20-25 ปี - วุฒิปวช.-ปริญญาตรีทุกสาขา 10.ตำแหน่งพนักงานฝ่ายการตลาด จำนวน 5 อัตรา ผู้สมัครต้องมีคุณสมบัติดังนี้ - เพศชาย-หญิง อายุไม่เกิน 30 ปี - วุฒิปริญญาตรี สาขาบริหารธุรกิจ และการตลาด - หากมีประสบการณ์ด้านการตลาดและอสังหาริมทรัพย์จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ ผู้สมัครทุกตำแหน่งจะต้องมีใจรักงานบริการ มีความขยัน ซื่อสัตย์ อดทน มีมนุษยสัมพันธ์ดีเยี่ยมเนื่องจากจะต้องทำงานในลักษณะประสานงานกับทุกฝ่ายทั้งภายในและนอกองค์กร ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับเงินเดือนประจำ รวมทั้งคอมมิชชั่น (เฉพาะตำแหน่งพนักงานขาย) ตั้งแต่ 8,000-150,000 บาท สำหรับผู้ที่มีประสบการณ์ด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มาก่อนจะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ รวมทั้งค่าประสบการณ์ และสวัสดิการอื่น ๆ ทั้งนี้ ผู้สมัครทุกตำแหน่งจะได้รับการอบรมเพื่อเพิ่มทักษะในการทำงาน สนใจส่งจดหมายสมัครงานได้ที่ ฝ่ายบุคคล บริษัท เซ็นทรัล โฮม พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด เลขที่ 69/368/1 ม.8 ซ.ติวานนท์ 27 ถ.ติวานนท์ ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี โทรศัพท์ 0-2950-3696 หรือทางเว็บไซต์ www.centralhome.co.th ?