ผู้บริหารอั๊คโซ่ โนเบลเชื่อมั่นในศักยภาพตลาดสีของไทย

ข่าวอสังหา Friday August 26, 2011 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--ซิลเลเบิล มร. หลุยส์ วิลเลี่ยม เท็กซ์กันนิ่ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร บริษัท อั๊คโซ่ โบเบล บริษัทอุตสาหกรรมสีและผลิตภัณฑ์เคลือบผิวที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลก เดินทางมาเยือนประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมเข้าเยี่ยมกิจการบุญถาวรคู่ค้ารายสำคัญ เมื่อเร็วๆ นี้ ในโอกาสการเดินทางมาเยือนประเทศไทยครั้งนี้ มร. กันนิ่ง ร่วมด้วยมร. เจเรอมี่ พอล โรว์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก และคุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าเยี่ยมชมกิจการ ของบริษัท บุญถาวร เซรามิค หนึ่งในคู่ค้ารายสำคัญ ณ บุญถาวร สาขาเกษตรนวมินทร์ โดยมีคุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด ให้การต้อนรับ ในโอกาสเดียวกัน มร. กันนิ่ง ยังได้ร่วมแสดงความยินดีกับผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจากกิจกรรมซึ่งทั้งสองบริษัทฯ จัดขึ้นร่วมกันอีกด้วย อั๊คโซ่ โนเบล ภูมิใจที่ได้เป็นบริษัทอุตสาหกรรมสี และผลิตภัณฑ์เคลือบผิวที่ใหญ่ที่สุดในระดับโลก บริษัทฯมีสำนักงานใหญ่ที่กรุงอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายสี ผลิตภัณฑ์เคลือบผิว และเคมีภัณฑ์เพื่อปัจจัยพื้นฐานชีวิตไปทั่วโลก เพื่อให้บริการกับอุตสาหกรรมหลากหลาย และผู้บริโภค ภายใต้ตราสินค้าระดับโลก อาทิ ดูลักซ์ ซิคเคนส์ อินเตอร์แนชันแนล และเอกก้า บริษัทฯยึดหลักการคิดถึงอนาคต แต่ลงมือทำในปัจจุบัน ด้วยความกระตือรือร้นต่อความคิดใหม่ๆ ภายใต้แนวความคิดของการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และการพัฒนาเพื่อคำตอบที่ยั่งยืนแก่ลูกค้า บริษัทฯได้รับ การจัดอันดับให้เป็นหนึ่งใน Global Fortune 500 Company และมักจะได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้นำ ด้านความยั่งยืนอยู่เสมอ ปัจจุบันบริษัทฯมีพนักงานมากกว่า 55,000 คนในกว่า 80 ประเทศทั่วโลกมุ่งสู่ความเป็นเยี่ยม ด้วยหลักการของอั๊คโซ่ โนเบลที่ว่า Tomorrow’s Answers Today? (จากซ้าย) มร. หลุยส์ วิลเลี่ยม เท็กซ์ กันนิ่ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด คุณไพบูลย์ แซ่ตั้ง ผู้โชคดีจากกิจกรรมซึ่งอั๊คโซ่ โนเบลจัดร่วมกับบุญถาวร มร.เจเรมี่ พอล โรว์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก อั๊คโซ่ โนเบล และ คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบิล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด (จากซ้าย) และ คุณจรุง กาญจนภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อั๊คโซ่ โนเบิล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัดมร. หลุยส์ วิลเลี่ยม เท็กซ์ กันนิ่ง กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล คุณสิทธิศักดิ์ ทยานุวัฒน์รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญถาวร เซรามิค จำกัด และ มร.เจเรมี่ พอล โรว์ กรรมการผู้จัดการ ฝ่ายสีทาอาคาร ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิกอั๊คโซ่ โนเบล เผยแพร่ในนาม บริษัท อั๊คโซ่ โนเบล เพ้นท์ส (ประเทศไทย) จำกัด โดย บริษัท ซิลเลเบิล จำกัด ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม เพื่อเผยแพร่ข่าว กรุณาติดต่อ คุณสมคิด เจริญศักดิ์ / คุณพรไพริณ สุริยา โทร. 0 2254 6895-7 โทรสาร 0 2255 4468