เน็ตแอพ จัดงานแถลงข่าว “การประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2012 และกลยุทธ์การทำตลาดคลาวด์ คอมพิวติ้งในไทย”

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 26, 2011 13:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--โอเอซิส มีเดีย บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำในตลาดยูนิไฟน์สตอเรจที่มีอัตราการเติบโตสูงที่สุดในประเทศไทยและเตรียมความพร้อมให้กับลูกค้าสามารถปรับเปลี่ยนการบริหารจัดการข้อมูลไปสู่ Shared IT Infrastructure (โครงสร้างพื้นฐานไอทีที่ใช้งานร่วมกัน) รากฐานสำคัญสำหรับระบบคลาวด์ คอมพิวติ้ง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ (Efficient IT) และความสามารถในการเพิ่มความยืดหยุ่น (Flexible IT) ทำให้การใช้โครงสร้างพื้นฐานไอทีสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าการลงทุน ใคร่ขอเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมงานแถลงข่าว “การประกาศผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2012 และกลยุทธ์การทำตลาดคลาวด์ คอมพิวติ้งในไทย” ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้ วันที่: วันอังคารที่ 30 สิงหาคม 2554 เวลา: 13.30 — 15.30 น. สถานที่: ห้อง The Globe ชั้น 23 โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์ สามารถเดินทาง ด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีชิดลมหรือสยาม กำหนดการ 13:30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและรับประทานอาหารว่าง 14:00 น. กล่าวต้อนรับสื่อมวลชน - ผลประกอบการไตรมาสที่ 1 ปี 2012 และภาพรวมผลประกอบการปี 2011 - กลยุทธ์การทำตลาดคลาวด์ คอมพิวติ้ง นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด - การจัดงาน NetApp Cloud Service Provider Forum สำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ครั้งแรกในประเทศไทย นายวีระ อารีรัตนศักดิ์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท เน็ตแอพ (ประเทศไทย) จำกัด มร. พอล เคสเลอร์ ผู้อำนวยการช่องทางการจัดจำหน่าย บริษัท เน็ตแอพ ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก 15:00 น. ถาม-ตอบ 15:30 น. สิ้นสุดการแถลงข่าว ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท โอเอซิส มีเดีย จำกัด คุณณิรดา แก้วไทย โทรศัพท์ 0 2937 4735 ต่อ 49 แฟกซ์ 0 2937 4596 อีเมล์ sunisa@oasismedia.co.th
แท็ก ข้อมูล   ไอที   2012   ลาว