ข่าวเทคโนโลยี Friday August 26, 2011 17:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ส.ค.--Neolution Group ในที่สุดมันก็มา!!! ร่วมทดสอบ ROCCAT Kova[+] เกมมิ่งเม้าส์สุดล้ำ ที่งาน Goldensoft Roadshow 2011 @ กาดสวนแก้วเชียงใหม่ ในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ ในที่สุดก็ได้ฤกษ์เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อว่า “ROCCAT Kova[+]” ครั้งแรกในประเทศไทย ชาวเชียงใหม่และบริเวณใกล้เคียงสามารถร่วมสัมผัสและทดสอบกับของจริงตัวแรกในสยามประเทศ ได้ในวันที่ 28 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ชั้น 4 กาดสวนแก้วโซน A ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. Technical Specifications : Roccat Kova+ - มีปุ่ม 7 +8 Buttons - ระบบ Sound Feedback - มี Driver และ Macros Manager - สามารถปรับ Polling Rate ได้ที่ 125, 250, 500 และ 1000 Hz - DPI สามารถปรับได้ที่ 400, 800, 1600 และ 3200 - พื้นผิวแบบพิเศษ จับกระชับ ถนัดทั้งมือซ้ายและขวา Roccat Kova - มีปุ่ม 5 +2 Buttons - Dpi ปรับได้ที่ 400, 800, 1600 และ 3200 หลังจากเห็นสรรพคุณกันไปแล้ว เชื่อว่าหลายๆคนคงเริ่มสนใจกันแล้ว เชิญร่วมทดสอบและสามารถซื้อได้ในวันที่ 28 สิงหาคม 2554 ณ ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว ชั้น 4 กาดสวนแก้วโซน A ตั้งแต่เวลา 10.00-18.00 น. ณ บริเวณของบูท Neolution