ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(29 สิงหาคม 2554)

ข่าวปฏิทินข่าว Monday August 29, 2011 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อินโฟเควสท์ วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2554 08.30 น. Training ::: Android Programming (29-31 August 2011) ณ Software Park Building 09.00 น. ธนาคารกรุงไทย จัดพิธีลงนามการจำหน่ายพันธบัตรผ่าน เครื่องเอทีเอ็มกรุงไทย ณ ธนาคารกรุงไทย อาคาร สำนักงานใหญ่ 09.00 น. เอ็มเอฟซี จัดสัมมนา MFC Finance Forum “รัฐบาลใหม่ : จุดเปลี่ยนตลาดเงินตลาดทุนไทย?” ณ โรงแรม The Renaissance ถนนเพลินจิต 10.00 น. โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จัดงานแถลงข่าว “เปิด ตัวกรรมการผู้จัดการคนใหม่ และทิศทางการดำเนิน ธุรกิจ” บริษัท โตเกียวมารีนศรีเมืองประกันภัย จำกัด ณ โรงแรม เรเนซองส์ กรุงเทพ ราชประสงค์ 10.30 น. ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความ ร่วมมือกับ 3 หน่วยงานด้านพลังงาน ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.30 น. ถิรไทย จัดงานแถลงข่าวการลงนามสัญญาซื้อขายหม้อแปลง ไฟฟ้ากำลัง ระหว่าง การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย และ บมจ.ถิรไทย ณ การไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย บาง กรวย