WAC PRINT CONTROL 2.0 ระบบควบคุมและติดตามงานพิมพ์

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2011 09:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--แวค รีเสิร์ช ระบบควบคุมการพิมพ์, กำหนดโควต้าการพิมพ์ (Print Quota), ติดตามงานพิมพ์ (Print Tracking) เนื้อหา WAC PRINT CONTROL 2.0 ระบบกำหนดโควต้าการพิมพ์และติดตามงานพิมพ์ภายในองค์กร (Print Quota & Print Job Tracker) ที่สามารถลดค่าใช้จ่าย, ลดการใช้กระดาษและหมึกพิมพ์ และลดความผิดพลาดในการสั่งพิมพ์ได้เป็นอย่างดี ใช้ได้กับ Printer ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทั้งแบบ Share Printer, Print Server และ Multi-Print Servers รองรับ High Speed Printer และ Multi-Printers ได้อีกด้วย WAC PRINT CONTROL 2.0 ช่วยลดค่าใช้จ่าย ลดการใช้กระดาษและหมึกพิมพ์ได้ด้วย Print Quota คือการกำหนดโควต้าการพิมพ์ว่าแต่ละคนหรือแต่ละแผนกสามารถพิมพ์ได้เท่าไหร่, พิมพ์เครื่องไหนได้บ้าง, พิมพ์กระดาษขนาดใดได้, พิมพ์สีหรือขาวดำ นอกจากนี้ ยังช่วยลดความผิดพลาดในการสั่งพิมพ์ เพราะ WAC PRINT CONTROL 2.0 มีระบบ Print Billing ตรวจสอบความถูกต้องก่อนพิมพ์จริง เช่น ไฟล์ที่พิมพ์, จำนวนหน้า, จำนวน Copy, Printer ที่ใช้, จำนวนเงินค่าพิมพ์ที่ถูกหักไป และ จำนวนเงินคงเหลือ เป็นต้น และยังมี Print Job Schedule ที่จะช่วยเลือกพิมพ์งานตามความสำคัญหรือเร่งด่วนก่อนหลัง และเลือกให้งานพิมพ์ปริมาณมากๆพิมพ์ในช่วงเวลาพิเศษ เช่น พักเที่ยงหรือเลิกงานได้อีกด้วย ข้อมูลการสั่งพิมพ์ทั้งหมดนี้จะถูกบันทึกไว้อย่างละเอียดสามารถตรวจสอบและค้นหาได้ว่างานที่พิมพ์ไปแล้ว มีหน้าตาเอกสารอย่างไร ด้วยฟังก์ชั่น Print preview & search ซึ่งสามารถเก็บภาพเอกสารและค้นหาได้ทั้งแบบ Jpg, PDF และ Searchable PDF และยังดูรายงานประวัติการพิมพ์ (Print History), การเติมเงิน-คืนเงิน (Print Refill-Refund) และประวัติการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบผ่านเวบไซต์ได้อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.wacinfotech.com/print_control_th.php สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แวค รีเสิร์ช จำกัด โทร.025303809-10, 025381038, 025399352 แฟ็กซ์.025383098 E-Mail : sales@wacinfotech.com Website : www.wacinfotech.com ?
แท็ก printer