TK park หลักสูตรอบรมคอมพิวเตอร์ ประจำเดือนกันยายน 2554

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2011 09:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--TK park วัน เวลา : วันเสาร์ที่ 3 — วันอาทิตย์ที่ 4 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : landing Page with Dreamweaver อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : เรียนรู้การสร้าง landing Page ด้วยโปรแกรม Dreamweaver และเทคนิคการสร้าง Landing Page for SEO การ upload file ขึ้น Hosting จริง เพื่อขายสินค้าผ่านทางอินเทอร์เน็ต และออกแบบหน้าขายสินค้าเบื้องต้นได้ รวมไปถึงสามารถนำเทคนิควิธีการไปประยุกต์ขายสินค้าผ่านเครือข่ายอินเทอร์เน็ตได้อย่างสร้างสรรค์ ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันอังคารที่ 6 — วันพุธที่ 7 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตร Gagget สำหรับการใช้งาน (Gadget for Blog) อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : ผู้พิการทุกประเภท อายุ 15 ปีขึ้นไปและ ผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป เนื้อหา caption : เพื่อส่งเสริมผู้พิการทุกประเภทให้ได้เรียนรู้การใช้งาน Gatget จากตัวอย่างต่าง ๆ และเรียนรู้วิธีการปรับ Code อย่างง่าย ๆ เพื่อสามารถนำไปใช้กับ Blog ของตนเองต่อไป (โครงการความร่วมมือกับบริษัท พีดับบลิวดี เอาท์ซอส เมเนจเมนท์ จำกัด และ มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ) สนใจติดต่อ คุณปรีดา 086-314-7866 วัน เวลา : วันเสาร์ที่ 10 — วันอาทิตย์ที่ 11 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : โปรโมทเว็บไซต์ด้วยเว็บ Social Media อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : เรียนรู้การใช้เครื่องมือ Social Media ชื่อดังอย่าง Facebook.com เพื่อโปรโมทสินค้า การสร้างแบรนด์ และสร้าง FanPage บน Facebook.com เพื่อทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันพุธที่ 14 — วันพฤหัสฯที่ 15 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตรการใช้งาน Google Document ภายในองค์กร และงานโครงการ (พิการ) อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : ผู้พิการทุกประเภท อายุ 15 ปีขึ้นไปและ ผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป เนื้อหา caption : เพื่อส่งเสริมผู้พิการทุกประเภทให้ได้เรียนรู้การใช้งาน Google Document เบื้องต้น การใช้งานเอกสาร Word และการใช้งาน Spreadsheet อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ เพื่อใช้ในงานประกอบอาชีพต่อไป (โครงการความร่วมมือกับบริษัท พีดับบลิวดี เอาท์ซอส เมเนจเมนท์ จำกัด และ มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ) สนใจติดต่อ คุณปรีดา 086-314-7866 วัน เวลา : วันเสาร์ที่ 17 — วันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตรสร้างการ์ตูนแอนิเมชั่นด้วยโปรแกรม Adobe Flash อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : เรียนรู้การใช้งานโปรแกรม Adobe Flash เบื้องต้น และเรียนรู้เครื่องมือต่าง ๆ เพื่อสร้างตัวการ์ตูนแอนิเมชั่นอย่าง ง่าย ๆ การสร้างเอฟเฟ็กซ์แอนิเมชั่น Mask การใส่เสียงเอฟเฟ็กซ์ต่างๆ การตัดต่อเสียง และประยุกต์ใช้งาน Mask กับภาพแบบต่างๆ เช่น ไฟสปอร์ตไลท์ , ผิวน้ำ, ภาพลายเส้น เป็นต้น ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันอังคารที่ 20 — วันพุธที่ 21 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตรสร้างเว็บไซต์ด้วยโปรแกรม Joomla อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : Joomla เป็นโปรแกรม CMS ที่เหมาะสำหรับนำมาพัฒนาให้เป็นเว็บไซต์สำหรับองค์กร เนื่องจากมีระบบการทำงานขั้นพื้นฐานที่เป็นแกนหลักในการพัฒนาระบบงานซอฟแวร์ต่าง ๆ ได้อย่างกว้างขวางในก้านความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมและ สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าใช้งานได้หลายระดับ ลึกถึงระดับเมนู เป็นต้น ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันพฤหัสบดีที่ 22 — วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตร New Features on Microsoft Office 2010 อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : เพื่อเพิ่มพูนความรู้และทักษะการใช้งาน Microsoft Office 2010 ซึ่งเหมาะกับผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทั่วไป (End-User) และผู้ชำนาญการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Professional) โดยเนื้อหาจะกล่าวถึงคุณสมบัติใหม่และเทคนิคการใช้งาน Microsoft Word 2010, Excel 2010 และPowerPoint 2010 เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันเสาร์ที่ 24 — วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตรการสร้างและออกแบบสามมิติด้วย Sketch Up อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : เยาวชนอายุ 15 ปีขึ้นไปและบุคคลทั่วไป เนื้อหา caption : โปรแกรมสร้างแบบจำลอง 3 มิติใช้งานง่าย ๆ จาก Google SketchUp เป็นโปรแกรมสร้างสรรค์ที่ใช้งานง่าย สามารถออกแบบบ้าน โต๊ะ งานไม้ ต่อเติมบ้าน และการสร้างวัตถุต่าง ๆ ตามต้องการ และเพื่อใช้ในการทำงานและประยุกต์ใช้ในงานอื่น ๆ ค่าลงทะเบียน : สมาชิก TK park 550 บาท/บุคคลทั่วไป *850 บาท *ค่าผ่านประตูวันละ 20 บาท โปรดสำรองที่นั่งล่วงหน้า วัน เวลา : วันพุธที่ 28 — วันพฤหัสฯที่ 29 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 11.00 — 17.00 น. ณ IT Workshop 1-2 ชื่อกิจกรรม : หลักสูตรการสร้างแบบสอบถามจาก Google Form สำหรับงานลงทะเบียนและงานสำรวจ อายุผู้เข้าร่วมอบรม (โดยประมาณ) : ผู้พิการทุกประเภท อายุ 15 ปีขึ้นไปและ ผู้สูงอายุ 50 ปีขึ้นไป เนื้อหา caption : เพื่อส่งเสริมผู้พิการทุกประเภทให้ได้เรียนรู้การใช้งาน Gmail การสร้างแบบสอบถาม Google Form และการใช้งานแบบสอบถาม Google Form ในบล็อก เพื่อผู้พิการจะได้นำความรู้ที่ได้ไปใช้ในงานของตนเองต่อไป (โครงการความร่วมมือกับบริษัท พีดับบลิวดี เอาท์ซอส เมเนจเมนท์ จำกัด และ มูลนิธิสากลเพื่อคนพิการ) สนใจติดต่อ คุณปรีดา 086-314-7866 สอบถามข้อมูลอบรมคอมพิวเตอร์ที่ 02 257 4300 ต่อ 301,302
แท็ก TK park