เครื่องอ่านบัตร สมาร์ทการ์ด, เครื่องอ่านบัตรประชาชน และโปรแกรมสำหรับอ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนสมาร์ทการ์ด

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 29, 2011 13:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--แวค รีเสิร์ช เครื่องอ่านบัตรประชาชน แบบสมาร์ทการ์ด รุ่น CI691 เป็นเครื่องอ่าน-เขียนบัตร Smart Card ที่เชื่อมต่อด้วย USB ดีไซน์สวยทันสมัย สามารถอ่าน-เขียนบัตรสมาร์ทการ์ดตามมาตรฐาน ISO 7816, อ่าน-เขียนบัตรประชาชน Smart Card, บัตร Smart Card, บัตร Memory Card, บัตร Microprocessorที่มีอยู่ทั่วไปในท้องตลาดได้เป็นอย่างดี รองรับ Windows 2000 SP4, XP, 2003, Vista , 7 ได้มาตรฐาน CE/ FCC/ Microsoft WHQL (Windows 2000/ XP/ Vista/ 7) , Microsoft PC/SC, EMV2000 Level 1 ส่วน Thai ID Viewer คือซอฟแวร์อ่านข้อมูลจากบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ด ที่สามารถอ่านข้อมูลภายในบัตรประชาชนแบบสมาร์ทการ์ดได้ทุกรุ่นที่ออมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2547 สามารถพิมพ์ข้อมูลหน้าบัตรออกทางเครื่องพิมพ์เพื่อใช้แทนการถ่ายเอกสารได้ และยังสามารถทำการบันทึกข้อมูลหน้าบัตรเก็บไว้ในรูปเท็กซ์ไฟล์ได้อีกด้วย เหมาะสำหรับหน่วยงานราชการและเอกชนต่างๆ โปรแกรม Police, ศูนย์บริการลูกค้าทีโอที (องค์การโทรศัพท์), โรงพยาบาล และงานที่ต้องเชื่อมต่อกับฐานข้อมูล งานทะเบียนราษฎร์ ดูรายละเอียดเครื่องอ่านบัตรสมาร์ทการ์ดทุกรุ่นและโปรแกรมอ่านข้อมูลจากบัตรได้ที่ http://www.wacinfotech.com/smartcard-total.php สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ http://www.smartcard-reader.com/ ติดต่อที่ คุณวลัยลักษณ์ (จิ๋ว) บริษัท แวค รีเสิร์ช จำกัด 9 ซ.ลาดพร้าววังหิน 33 ถ.ลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.10230 โทร.025303809-10, 025381038, 025399352 แฟ็กซ์ 025383098 E-Mail: sales@wacinfotech.com Website: www.wacinfotech.com MSN: wacresearch06@hotmail.com Skype: krataicyber