แพ็กเกจห้องพัก ไทยเรซิเด้นท์ สำหรับคนไทย

ข่าวท่องเที่ยว Monday August 29, 2011 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--โรงแรมแกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพฯ โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ (สุขุมวิทซอย 6) เสนอ แพ็กเกจ ไทยเรซิเด้นท์ ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554 โรงแรม แกรนด์ สุขุมวิท กรุงเทพ โรงแรมระดับห้าดาวบนถนนสุขุมวิท ขอเสนอแพ็คเกจห้องพักราคาพิเศษสำหรับคนไทยเท่านั้น ด้วยห้องพักหรูใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ในราคาพิเศษ ห้องแบบ ซิลเวอร์ (สตูดิโอ) ห้องเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ 2,999 บาท / ห้อง / คืน ห้องแบบ พลาตินั่ม (54 ตรม.) ห้องเตียงเดี่ยว หรือเตียงคู่ 3,499 บาท / ห้อง / คืน (ราคาดังกล่าวเบื้องต้น ได้รวมค่าบริการ และภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว) พร้อมรับสิทธิพิเศษเพิ่มเติมมากมาย อาทิ อภินันทนาการ อาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับ 2 ท่าน, ผลไม้ตามฤดูกาลและเครื่องดื่มต้อนรับเมื่อเข้าพัก, ใช้บริการศูนย์ออกลังกาย ฟิตเนส และซาว์น่า, ส่วนลด 20 % สำหรับการนวดทุกชนิดที่ บุลากรสปา, ส่วนลด 30 % สำหรับทุกห้องอาหารภายในโรงแรมฯ (ยกเว้นรูมเซอร์วิสและจัดเลี้ยง) และ ส่วนลด 20 % สำหรับค่าซักรีด, เช็คเอาต์ได้จนถึงเวลา 16.00 น. ราคานี้สงวนเฉพาะลูกค้าจองล่วงหน้า และ สำหรับลูกค้าที่เป็นคนไทยหรือชาวต่างชาติที่มีใบอนุญาตทำงานในประเทศไทย เท่านั้น ติดต่อจองห้องพักและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 207 9999 ต่อ 5213 หรือ 5208 หรือส่งข้อมูลการจองมาที่ reservation@grandsukhumvit.com ?
แท็ก แพ็คเกจ