เชค พอยต์ ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ แถลงข่าว เชค พอยต์ ประกาศแนวคิดครั้งสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัย “Security Power”

ข่าวทั่วไป Monday August 29, 2011 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--มายด์ พีอาร์ ในโอกาสที่ บริษัท เชค พอยต์ ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด ผู้นำระบบรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตระดับโลก และเป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมการรักษาความปลอดภัยด้านไอทีด้วยไฟล์วอลล์ — 1 ( FireWall — 1) ซึ่งเป็นสิทธิบัตรเทคโนโลยี ที่เป็นรากฐานของเทคโนโลยีระบบรักษาความปลอดภัยบนเครือข่ายที่ใช้มากที่สุดในปัจจุบัน ได้จัดการประชุมประจำปีทั่วโลกขึ้นในประเทศไทย ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานแถลงข่าว การประกาศแนวคิดครั้งสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัย “Security Power” โดย นายจอห์น ออง ผู้อำนวยการประจำภูมิภาค เอเชียใต้ และนางสาวธนนันท์ มานีกุล ผู้จัดการฝ่ายขายประจำประเทศไทย บริษัท เชค พอยต์ ซอฟต์แวร์ เทคโนโลยีส์ จำกัด จะมาร่วมให้รายละเอียด งานแถลงข่าวครั้งนี้ จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2554 เวลา 14.00 - 16.00 น. ห้องแกงกีส (Ganges) ชั้น 30 โรงแรม มิลเลนนียม ฮิลตัน กรุงเทพฯ (คลองสาน) หมายเหตุ: ข้อมูลในการเดินทางดังนี้ - เวลา 13.30 น. บริการรถตู้รับจากสถานีรถไฟฟ้า (บีทีเอส) สุรศักดิ์ หน้าอาคารไทย ซี.ซี. สาทร ท่านสามารถยืนยัน การเดินทางโดยรถตู้ได้ที่คุณโส่ย โทร. 089 440 2828 และบริการส่งเวลา 16.00 น. ไปยังรถไฟฟ้าสถานีกรุงธนบุรี - หากท่านต้องการเดินทางเอง ท่านสามารถลงสถานีรถไฟฟ้าตากสิน ขึ้นเรือของทางโรงแรม Millennium Hilton ณ ท่าเรือของทางโรงแรม ติดกับท่าเรือตากสิน โดยเรือจะออกทุก 20 นาที - นอกจากนั้นท่านสามารถเดินทางมาลงสถานีรถไฟฟ้า กรุงธนบุรี ทางออกที่ 3 และขึ้นรถประจำทางไปคลองสาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น และคุณอุษณีย์ เอื้ออริยะทรัพย์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท มายด์ พีอาร์ จำกัด อีเมล์: srisuput@mind-pr.com , utsanee@mind-pr.com