มูลนิธิเด็กจัดกิจกรรมบวชสามเณรภาคฤดูร้อน

ข่าวทั่วไป Monday April 1, 2002 12:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--มูลนิธิเด็ก
นายเรืองศักดิ์ ปิ่นประทีป กรรมการผู้จัดการสถาบันสวัสดิการและพัฒนาการเด็ก มูลนิธิเด็ก เปิดเผยว่า โครงการพัฒนาการศึกษาตามแนวพุทธธรรม จะจัดกิจกรรมบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ประจำปี 2545 จำนวน 3,000 รูป ในวันที่ 1- 30 เมษายน 2545 เพื่อให้เด็กและเยาวชนใช้เวลาว่างในช่วงปิดภาคเรียนให้เป็นประโยชน์ ด้วยการฝึกอบรมตนตามหลักธรรมะของพุทธศาสนา ซึ่งจะมุ่งเน้น การฝึกฝนให้รู้จักใช้ความคิดอย่างเป็นระบบ ตามแนวทางกลวิธี “คิดแบบพุทธ” เพื่อให้สามารถนำมาประยุกต์ใช้ในวิถีชีวิต รู้จัก คิดเป็น ทำเป็น และแก้ปัญหาได้
จึงขอเรียนเชิญ ท่านผู้มีจิตเป็นกุศลร่วมเป็นเจ้าภาพบรรพชาสามเณรภาคฤดูร้อน ผ่านการบริจาคเงินและสิ่งของเพื่อใช้ในการอุปถัมภ์การบวชในครั้งนี้ จำนวน 999 บาท ต่อสามเณร 1 รูป โดยสอบถามลายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ มูลนิธิเด็ก 95/24 หมู่ 6 ซอยเกียรติร่วมมิตร ถนนพุทธมณฑลสาย 4 ตำบลกระทุ่มล้ม อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม 73220 โทรศัพท์ 0-2814-1481-7 โทรสาร 0-2814-0369--จบ--
-สส-