China Cup 6th ที่สาธารณรัฐประชาชนจีน!!! ผลการแข่งขันมาแล้วจ้า

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2011 13:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--แกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค เมื่อวันที่ 20 — 23 สิงหาคมที่ผ่านมานี้ บริษัทแกแล็คซี่ เอ็ดดูไฮเทค ส่งตัวแทนนักกีฬาไทยไปชิงแชมป์สุดยอดนักแม่นห่วงโดยมีตัวแทนประเภทชาย 2 ท่าน ประเภทหญิง2 ท่าน และประเภทคู่ 2 คู่ ณ มณฑลฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน โดยการแข่งขันมีประเภทที่เข้าร่วมทั้งหมด 8 ประเทศ อาทิเช่น ไต้หวัน ญี่ปุ่น มณรัฐเปอร์โตริโก้ (สหรัฐอเมริกา) ฟิลิปปินส์ อินโดนีเชีย ไทย สาธารณรัฐประชาชนจีน และมาเลเซีย โดยมีผู้เข้าร่วมแข่งขันร่วมกว่า 200 ชีวิต ซึ่งบรรยากาศในวันแข่งขันเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมกองเชียร์ และผู้ชมที่เดินผ่านไปมา โดยภายในงานมีการตัดริบบิ้นโดยเจ้าของเกมเซนเตอร์จากประเทศต่างๆ โดยมีสาวหมวยสุดน่ารักในชุดกี่เผ้ายืนประกบข้าง รวมถึงมีเชียร์หลีดเดอร์มาเต้นให้กำลังใจผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย การแข่งขันจะแข่งโดยการคัดเลือกตามประเภท ชาย หญิง และประเภทคู่ ให้เหลือ 32 คนเพื่อแข่งรอบที่ 1 โดยประเทศไทยก็ผ่านรอบคัดเลือกนี้มาได้แบบสบายๆ ชิลๆกันเลยทีเดียว แต่พอมารอบแรกฝ่ายชายของเราตกรอบไปทั้งสองท่านเป็นที่น่าเสียใจยิ่งนัก เพราะเหลือคะแนนไม่กี่คะแนนเท่านั้นก็สามารถผ่านเข้ารอบ 16 คน แต่สำหรับฝ่ายหญิงและรอบคู่นั้นสามารถเข้าไปถึงรอบ 16 คนได้ค่ะ แต่เสียดายที่ทั้งหมดไม่สามารถผ่านเข้ารอบ 8 คนได้ ชาติที่กวาดรางวัลไปได้มากที่สุดคือ ไต้หวันค่ะ ไม่ว่าจะเป็นประเภทเดี่ยวหรือคู่ก็ทำคะแนนกันได้มากล้มคู่ต่อสู้และแชมป์เก่าอย่าง อินโดนีเซียได้สบายๆ ถึงแม้คราวนี้เราจะไม่ได้รางวัลอะไรติดไม้ติดมือมาแต่ถือว่าในปีนี้ประเทศไทยได้ทำคะแนนได้ดีกว่าปีก่อนๆซึ่งไม่สามารถผ่านเข้ามารอบลึกๆได้เลยรับว่า ศักยภาพของเราพัฒนาขึ้นอย่างเห้นได้ชัดเลยค่ะ ทางบริษัทขอเชิญชวนผู้ที่สนใจอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขัน Galaxy Street Basketball และได้ร่วมบินฟรี เที่ยวฟรีแบบนี้ติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้ทางwww.galaxy.co.th ทางสาขาที่เข้าร่วมกิจกรรม โดยสามารถติดตามรอการแข่งขันรอบต่อไปได้เร็วๆนี้เพียงติดตามข่าวสารของเราอยู่เสมอๆค่ะ ใครจะได้ไปร่วมเป็นตัวแทนแข่งขัน China Cup ครั้งที่ 7 ที่ไต้หวันกับเราอย่าลืมติดตามข่าวสารกับเรานะคะ ^_^ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-681-1777 Galaxy