ภาพข่าวCPF ลดค่าครองชีพข้าราชการและพนักงานกระทรวงการต่างประเทศ

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2011 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--ซีพีเอฟ นายจักรชัย นุชประยูร(ที่ 3 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการอาวุโสบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือCPF ผู้ดูแลธุรกิจซี.พี.เฟรชมาร์ทพร้อมด้วยนายสุรพิทย์ กีรติบุตร(ที่ 3 จากขวา) รองปลัดกระทรวงการต่างประเทศ และนางขันธ์ทอง อูนากูล(ที่ 2จากขวา) รองอธิบดีกรมพิธีการทูต ร่วมถ่ายภาพที่ระลึก ในโอกาสร่วมดำเนินโครงการ“CPF ลดค่าครองชีพข้าราชการและพนักงานกระทรวงการต่างประเทศ” โดยมอบแพคเกจสิทธิพิเศษบัตรสมาชิกร้านซี.พี.เฟรชมาร์ท พร้อมยกบูธขนาดคาราวานย่อมๆ ไปจำหน่ายหลากหลายสินค้าคุณภาพตราซีพีในราคาลดพิเศษ เพื่อบรรเทาปัญหาภาระด้านค่าครองชีพแก่ข้าราชการและพนักงานกระทรวงฯตามนโยบายCPF ยืนเคียงข้างประชาชนสู้ภัยเศรษฐกิจที่กระทรวงการต่างประเทศถนนศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆนี้ ด้านสื่อสารองค์กรและประชาสัมพันธ์ CPF โทร. 0-2625-7344-5, 0-2631-0641, 0-2638-2713 e-mail :pr@cpf.co.th