ภาพข่าวผอ.สคร. ร่วมการอภิปรายพิเศษ “Public Private Partnership to Strengthen Competitiveness”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 31, 2011 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ นายสมชัย สัจจพงษ์ ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการนโยบายรัฐวิสาหกิจ ร่วมการอภิปรายพิเศษ ในหัวข้อ “Public Private Partnership to Strengthen Competitiveness” ในงานสัมมนา Thailand Competitivenes Conference 2011 เพื่อยกระดับความสามารถในการแข่งขันของประเทศ จัดโดยสภาหอการค้าแห่งประเทศไทย (TMA) สมาคมการจัดการธุรกิจแห่งประเทศไทย และ สมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ซึ่งมีนายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ เลขาธิการพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ นายฉัตรชัย บุญรัตน์ รองประธานหอการค้า ไทย นายพิเชษฐ์ ดุรงคเวโรจน์ เลขาธิการคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ และนายเทวินทร์ วงศ์วานิช ประธาน TMA เป็นผู้ร่วมอภิปราย และนายบัณฑิต นิจถาวร กรรมการผู้อำนวยการ IOD เป็นผู้ดำเนินการอภิปราย ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี รอยัลเมอริเดียน เมื่อวันที่ 29 สิงหาคม 2554