ภาพข่าวสมาคมรถโบราณฯ ยกขบวนคาราวานท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 9

ข่าวยานยนต์ Wednesday August 31, 2011 17:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ส.ค.--สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย สมาคมรถโบราณฯ ยกขบวนคาราวานท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 9ตามรอยปฐมนครแห่งความจงรักภักดี สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย ร่วมกับ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดนครปฐม ชมรมการท่องเที่ยวจังหวัดนครปฐม และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)สำนักงานสมุทรสงคราม จัดงานคาราวานรถโบราณท่องเที่ยวนครปฐม ปีที่ 9 “นครปฐม ปฐมนครแห่งความจงรักภักดี” โดยมีรถโบราณเข้าร่วมขบวนกว่า 30 คัน เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการท่องเที่ยวจังหวัด และมอบความรักให้แก่เยาวชนที่หมู่บ้านเด็กสภากาชาดไทย เมื่อเร็วๆ นี้ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ: สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย: คุณพวงพรรณ รัตนปริคณน์ โทร. 0-2641-8444 ต่อ 507 โทรสาร. 0-2641-8480 หรือ ทีมประชาสัมพันธ์สมาคมรถโบราณแห่งประเทศไทย: คุณพรรษชล พรหมภัทรพันธ์ และคุณวิมลพรรณ นามพาโชค โทร. 0-2530-3218 ต่อ 13, 15 โทรสาร 0-2530-4542-3 อีเมล์: patsachon_p@pmb.co.th wimonpan_n@pmb.co.th