ราชยานยนต์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ ขอสื่อมวลชนเชิญร่วมทำข่าวการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ RAAT THAILAND CHAMPIONSHIP สนามสุดท้าย พร้อมค้นหาสุดยอดนักแข่งรถหญิงในโครงการ FEMALE CHALLENGE 2005

ข่าวทั่วไป Tuesday November 22, 2005 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 พ.ย.-- เอม มอเตอร์ สปอร์ต
สืบเนื่องจากราชยานยนต์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ฯ ผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบรายการ RAAT THAILAND CHAMPIONSHIP ทำการแข่งขันเป็นคะแนนสะสม เพื่อชิงถ้วยพระราชทานฯ โดยได้ทำการกำหนดวันแข่งขันสำหรับสนามสุดท้าย ในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน 2548 ณ สนามพีระ อินเตอร์เนชั่นแนล พัทยา จังหวัดชลบุรี
ในการนี้ บริษัท เอม มอเตอร์ สปอร์ต (2003) จำกัด ในฐานะผู้จัดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ และผลิตรถยนต์ AIM CONCEPT CAR ฝีมือคนไทย ได้จัดโครงการ FEMALE CHALLENGE ปฏิบัติการค้นหาสุดยอดนักแข่งรถหญิง เพื่อพัฒนาฝีมือให้เป็นนักแข่งรถมืออาชีพประดับวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย และได้นำโครงการดังกล่าวเข้าร่วมการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบ รายการ RAAT สนามสุดท้าย ในครั้งนี้ด้วย
บริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านลงทะเบียน เพื่อเข้าร่วมบันทึกภาพ และทำข่าวการแข่งขัน ณ ห้องพักสื่อมวลชน สนามพีระฯ ตั้งแต่เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป และร่วมรับประทานอาหารกลางวัน เวลา 12.00 น. อนึ่ง ทางบริษัทฯ ได้สำรองห้องพักไว้ที่ Town In Town Hotel พัทยา โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ และสามารถ Check Inได้ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2548 บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านเข้าร่วมงาน ตามวันเวลาดังกล่าวและขอขอบพระ คุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ด้วย
สามารถมาร่วมงานได้..สำรองห้องพัก/จำนวน...ห้อง ไม่สามารถมาร่วมงานได้...
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ประภาพร ศรีรักษา 0-1448-1900 ,วิไลพร จิรัฐิติชีพ 0-1651-0073
โทรศัพท์ 0-2939-3773, โทรสาร 0-2939-3663--จบ--