เคเรสตาส แนะนำ เอจ พรีเมี่ยม คืนความอ่อนเยาว์ให้เส้นผมด้วยคอลลาเจน

ข่าวทั่วไป Thursday September 1, 2011 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--พีอาร์ สตอรี่ เมื่อผู้หญิงอายุมากขึ้น เส้นผมจะเสื่อมสภาพตามกาลเวลา คลายความอ่อนเยาว์ เปราะบางและ ฉีกขาดง่าย รวมถึงยังถูกทำลายได้ง่ายด้วยปัจจัยภายนอก เช่น แสงแดด มลภาวะหรือความร้อน รวมทั้งสารเคมีที่เกิดจากการทำสี ดัด ยืดผมเป็นประจำ เคเรสตาส ผู้นำแห่งนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม และหนังศีรษะอย่างมืออาชีพ ได้ทำการวิจัยและพบว่า ปัจจัยที่ทำให้เส้นผมเปราะบางและอ่อนแอ เกิดจากความบกพร่องในการทำงานของเซลล์เชื่อมผม รวมถึงเมลานีน ซึ่งทำหน้าที่ในการป้องกัน โดยการกรองแสงแดด แต่เมื่อเม็ดสีผมเริ่มลดประสิทธิภาพในการทำงาน จึงเป็นผลให้ระบบการกรองของเมลานีนเสื่อมสภาพลง และเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดผมขาว ซึ่งผมขาวมีความเสี่ยงต่อการถูกทำลายจากแสงแดด เนื่องจากผมขาวมีความอ่อนแอมากกว่า ทั้งนี้ การเสื่อมสภาพของเคราติน หรือโปรตีน เป็นผลให้ผมขาดความแข็งแรง และความเปล่งประกาย นอกจากนี้ อายุที่เพิ่มขึ้นความหนาของเส้นผมจะเริ่มลดลงเรื่อยๆ และคุณภาพของเส้นผมก็เริ่มเสื่อมถอย ซึ่งเกิดจากเส้นเลือดฝอยและระบบไหลเวียนของเลือด มีประสิทธิภาพในการทำงานลดลง ทำให้เส้น ผมลีบและเล็กลง รวมถึงยังพบปัญหาหนังศีรษะแห้ง อันเป็นผลมาจากกระบวนการผลิตไขมันบนหนังศีรษะลดลง ทำให้เส้นผมขาดความยืดหยุ่น นุ่มสลวยและความเงางาม ดังนั้น เคเรสตาส จึงได้พัฒนา ผลิตภัณฑ์ เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม (K?RASTASE AGE PREMIUM) ช่วยแก้ปัญหาของคุณผู้หญิงที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไป ที่เส้นผมเริ่มเสื่อมสภาพ มีเส้นผมขนาดเล็กและบางยากต่อการจัดแต่งทรงผม ขาดความมีชีวิตชีวา และไม่มีน้ำหนัก ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด โปรซับพลีเนี่ยม ซิสเท็มผสานกับคอลลาเจน ซึ่งเป็นครั้งแรกที่คอลลาเจนถูกนำมาใช้ในการบำรุงเส้นผม จะช่วยแก้ไขปัญหา 3 ประการให้กับเส้นผม - โครงสร้างเส้นผมที่เป็นรูพรุนนั้น แคลเซียม จะช่วยนำพาแร่ธาตุเข้าสู่เส้นผมและช่วยในการสร้างฟิล์มเคลือบเส้นผม - เสริมสร้างความแข็งแรงให้แก่เส้นผมที่อ่อนแอ วิตามินเอฟ จะช่วยเพิ่มสารอาหารให้แก่เส้นผมและป้องกันการระเหยของน้ำ พร้อมบำรุงหนังศีรษะและเซราไมด์ จะช่วยซ่อมแซมและปกป้องเซลล์ เชื่อมผมและเกล็ดผมให้เรียบเนียน - ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะภายนอก ด้วยยูวี ฟิลเตอร์ ซึ่งจะช่วยปกป้องเส้นผมจากรังสี ยูวี และสารสกัดจากผลทับทิม ซึ่งมีแอนติ ออกซิแดนท์ จะช่วยให้ผมมีน้ำหนัก และเพิ่ม วอลลุ่มให้แก่เส้นผม สำหรับขั้นตอนการดูแลเส้นผมหนังศีรษะด้วยทรีทเมนท์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม เพื่อดูแลเส้นผมที่เสื่อมสภาพ ให้กลับมาแข็งแรงและดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง เริ่มจากขั้นตอนแรกก่อนการสระผมจะใช้ผลิตภัณฑ์เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม รี ซับสแตนส์ (K?RASTASE AGE PREMIUM RE-SUBSTANCE) เพื่อบำรุงและเตรียมความพร้อมให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ หลังจากนั้นใช้เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม เบน ซับสแตนทีฟ (K?RASTASE AGE PREMIUM BAIN SUBSTANTIF) เพื่อการทำความสะอาดเส้นผม พร้อมการบำรุง ให้ความรู้สึกเบาสบาย ส่วนในขั้นตอนการบำรุง และการจัดแต่งทรงผมนั้น จะมี 2 สองผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของเส้นผม ได้แก่ เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม มาส์ก ซับสแตนทีฟ (K?RASTASE AGE PREMIUM MASQUE SUBSTANTIF) มาส์กบำรุงเข้มข้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก และ เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม เลท ซับสแตนทีฟ (K?RASTASE AGE PREMIUM LAIT SUBSTANTIF) ครีมนวดบำรุงเส้นผม และหนังศีรษะ ด้วยส่วนประกอบของคอลลาเจนเพื่อช่วยเติมเต็มเส้นผม พร้อมเคลือบบำรุงเส้นผม โดยไม่ทำให้เส้นผมลีบแบน และขั้นตอนสุดท้ายในการจัดแต่งทรงผมพร้อมทั้งปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะและรังสียูวีด้วย เคเรตาส เอจ พรีเมี่ยม แล็ค ซับสแตนทีฟ (K?RASTASE AGE PREMIUM LAQUE SUBSTANTIVE) ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงพร้อมบำรุงผมชนิด ไม่ต้องล้างออก และ เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม มูส ซับสแตนทีฟ (K?RASTASE AGE PREMIUM MOUSSE SUBSTANTIVE) เป็นผลิตภัณฑ์บำรุงชนิดไม่ต้องล้างออก เพื่อให้เส้นผมแลดูมีน้ำหนัก พร้อมให้ความรู้สึกที่เบาสบาย จัดแต่งทรงง่าย ร่วมคืนผมสวยสุขภาพดีให้กับเส้นผม และหนังศีรษะที่คุณรักได้แล้ววันนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์เคเรสตาส เอจ พรีเมี่ยม ได้ที่ร้านซาลอนชั้นนำของเคเรสตาส