นิตยสารแพรว จัดกิจกรรมเผยเทรนด์ฮิตเพื่อให้ผู้หญิงสวยอย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวทั่วไป Thursday September 1, 2011 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--นิตยสารแพรว เพื่อให้สมกับเป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในทุก ๆ ด้าน “นิตยสารแพรว” จึงจัดกิจกรรมเอาใจสาวๆ เพื่ออัพเดทเทรนด์ความงาม “แพรว Pop-up Beauty Influencer” งานเดียวที่จะทำให้ผู้หญิงสวยได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีหลากหลายกิจกรรมเพื่อความงามจากผู้ทรงอิทธิพลของวงการแฟชั่นและความงามระดับแนวหน้าของประเทศมาช่วยเติมความสวยให้คุณผู้หญิงสวยโดดเด่นกว่าใคร ในงานมีการรวม มินิเวิร์คช็อปและบรรยายพิเศษจากกูรูผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามไว้มากมายอาทิ “ฮอร์โมนกับผู้หญิงวัยทอง” โดย ผศ.นพ.พันธ์ศักดิ์ ศุกระฤกษ์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญสาขาสูติศาสตร์ นรีเวชวิทยาจากโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์, นวัตกรรมการตรวจสภาพผิวรูปแบบใหม่ด้วยกล้อง 3 มิติ และ การเผยเคล็ด (ไม่) ลับเพื่อการมีผิวกระจ่างใสโดยคุณเกรซ - กาญเกล้า ด้วยเศียรเกล้าและคุณหนิง - ปณิตา พัฒนาหิรัญ และไฮไลท์ของงานเริ่มโดย 2 พิธีกรชื่อดัง จูน —สาวิตรี โรจนพฤกษ์และ ป๊อป — วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานพร้อมด้วยบรรยากาศเพลงฟังสบายของหนุ่มหล่อ เสียงดี แหนม - รณเดช วงศาโรจน์ ก่อนเข้าสู่ช่วง The Series of Influencer Talk เริ่มจาก คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารอาวุโสสายการตลาด บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศูนย์การค้าระดับประเทศที่มาร่วมเผยกลยุทธ์การสร้างความแตกต่างและความโด่นเด่นที่ทำให้สยามพารากอนเป็นศูนย์กลางการช้อปปิ้งในปัจจุบัน จาก The Brand Influencer มาถึง 3 ผู้หญิงที่มีความโดดเด่นจนเรียกได้ว่าเป็นผู้ทรงอิทธิพลด้านความงาม จาก 3 สาขาอาชีพ The Divas Influencer คุณสุพรทิพย์ ช่วงรังษี, คุณสู่ขวัญ บูลกุลและ ชมพู่ — อารยา เอ ฮาร์เก็ต มาพบกันเป็นครั้งแรกเพื่อแลกเปลี่ยนเคล็ดลับความสำเร็จทั้งด้านการดูแลตนเอง แง่มุมการใช้ชีวิตรวมถึงเคล็ดความงามเฉพาะตัว และช่วงการวิเคราะห์เทรนด์แฟชั่นความงามจาก 3 กูรูชื่อดัง The Influencer Guru คุณเป็ด — อภิชาติ นรเศรษฐาภรณ์, คุณไก่ — สมพร ธิรินทร์และคุณอภิวัฒน์ ยศประพันธ์ เพื่อให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทรนด์แฟชั่นของโลก โดยการนำเซเลบริตี้ผู้มีชื่อเสียงระดับโลกเลดี้ กาก้า และวิคตอเรีย แบ็คแฮม มาวิเคราะห์สไตล์การแต่งตัวว่าเหตุใดจึงเป็นสไตล์ที่อาจสวมใส่ไม่ได้ในชีวิตประจำวันแต่เป็นที่สนใจของผู้นำแฟชั่นและหลากหลายแบรนด์ชั้นนำ ปิดท้ายการเผยเทรนด์ฮิตด้วย แฟชั่นโชว์สุดอลังการ THE INFLUENCER โดย 5 นางเอกชื่อดัง แพนเค้ก - เขมนิจ, ใหม่ - ดาวิกา, ก้อย - รัชวิน, จุ๋ย - วรัทยาและคริส หอวัง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 024229999 ฝ่ายการตลาดและสื่อสารแบรนด์ - นิตยสาร