เอ็นไอไอที เทคโนโลยี จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ กับยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ มอร์ริส คอมมิวนิเคชันส์

ข่าวเทคโนโลยี Thursday September 1, 2011 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--News Perfect Communication เอ็นไอไอที เทคโนโลยี จับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล และ มอร์ริส คอมมิวนิเคชันส์ บริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยี จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรชั้นนำด้านไอทีโซลูชั่น เพิ่งลงนามในสัญญามูลค่าหลายล้านปอนด์กับกลุ่มบริษัท ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เพื่อขยายขอบข่ายธุรกิจในยุโรป พร้อมทั้งจับมือเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับบริษัท มอร์ริส คอมมิวนิเคชันส์ เพื่อขยายธุรกิจในตลาดสหรัฐ เอ็นไอไอทีลงนามในสัญญาระยะยาวกับ ยูโรสตาร์ ผู้ให้บริการรถไฟโดยสารความเร็วสูงที่เชื่อมโยงระหว่างสหราชอาณาจักรและภาคพื้นทวีปยุโรป เพื่อให้บริการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการใช้งานทางธุรกิจหลักของยูโรสตาร์ เอ็นไอไอที เทคโนโลยี ได้รับเลือกให้เป็นผู้สนับสนุนการเพิ่มประสิทธิภาพซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในโครงการพัฒนาคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องของยูโรสตาร์ เอ็นไอไอที เทคโนโลยี คว้าสัญญามาได้แม้ต้องขับเคี่ยวกับบริษัทใหญ่ ๆ ที่เป็นที่บรึกษาด้านไอทีระดับชั้นนำของโลก ส่งผลให้บริษัทขึ้นแท่นตำแหน่งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ระยะยาวในด้านการบริหารงานบริการของ ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอ็นไอไอที ได้รับการคัดเลือกเนื่องจากประสบการณ์ที่ได้รับการพิสูจน์ให้เห็นแล้ว จากโครงการด้านโครงสร้างพื้นฐานทางไอทีในยุโรป ที่ให้บริการได้อย่างรวดเร็วเพื่อตอบสนองความต้องการด้านธุรกิจ นอกจากนั้นยังมีบริการเสริมอีกมากมาย และหลักการปฏิบัติงานทางเทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ อาร์วินด์ เมห์โรทรา ประธานกลุ่มเอเชีย แปซิฟิกของ บริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยี จำกัด กล่าวว่า “ ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา และความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่เป็นที่เชื่อถือได้ในอุตสาหกรรมขนส่งเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้เราได้รับเลือก เรามีความยินดีที่จะให้บริการแก่ยูโรสตาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล พร้อมกันนั้น ยูโรสตาร์จะช่วยส่งเสริมชื่อเสียงของเราในยุโรป ซึ่งเป็นที่รู้จักดีอยู่แล้ว จากการร่วมทำธุรกิจกับลูกค้าชั้นนำ ในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวและขนส่งมานานปี ” นายราเจช เค เอส ผู้จัดการประจำประเทศไทยของบริษัท เอ็นไอไอที เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า “ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมระดับโลก เรามีบทบาทสำคัญในการให้การสนับสนุนโครงการใหญ่ ๆ นี้ นับแต่นี้ไป สำนักงานในประเทศไทยของเราอาจจะถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางความเชี่ยวชาญระดับโลก และเป็นฮับด้านการให้บริการสำหรับธุรกิจบริการ และบริหารจัดการของ เอ็นไอไอที ” สอบถามข้อมูลข่าวประชาสัมพันธ์เพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 0-2956-5276