มิสไทยแลนด์ไชนีส คอสโม เพเจ้นท์ 2011 ขอบคุณกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ

ข่าวท่องเที่ยว Friday September 2, 2011 14:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--โรงแรม รอยัล คลิฟ คณะผู้บริหารกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย นำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ และคุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวเฝิง หลิง ซุง มิสไทยแลนด์ไชนีส คอสโม เพเจ้นท์ 2011 พร้อมรองมิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม และคณะผู้จัดงานนำโดย คุณชัยวัฒน์ พันธุ์ชัยพล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเจียระไน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ในโอกาสเข้าเยี่ยมเพื่อแสดงความขอบคุณกลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554 นำทีมโดย นางสาวเฝิง หลิง ซุง (หลิงหลิง) มิสไทยแลนด์ไชนีส คอสโม เพเจ้นท์, นางสาวมุทิตา สันติปาตี (กิ๊บ) รองอันดับ 1, นางสาวรัตนาพร กลิ่นกุหลาบหิรัญ (มิ้ม) รองอันดับ 2 และนางส่าวเปรมวดี อมราภรณ์พิสุทธิ์ (บีบี) Miss Tourism Award ซึ่งได้เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวด Miss Chinese Cosmos Southeast Asia ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศมาเลเซียและสามารถคว้ารางวัลมาได้มากมาย อาทิ น.ส.เฝิง หลิง ซุง ได้รับรางวัล Miss Talent, น.ส.มุทิตา สันติปาตี ได้รับรางวัล Miss Glamorous และน.ส.รัตนาพร กลิ่นกุหลาบหิรัญ ได้รับรางวัล Miss Photogenic กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการประกวด มิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม ประจำปี 2554 อย่างเป็นทางการ ด้วยการสนับสนุนห้องพักสุดหรู Club Sea View Room ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ แกรนด์ โฮเต็ล สำหรับผู้เข้าประกวด สื่อมวลชน และผู้จัดงาน รวมถึงเอื้อเฟื้อสถานที่ถ่ายทำ VTR ชุดว่ายน้ำ บริเวณริมสระว่ายน้ำและชายหาดส่วนตัวโรงแรม รอยัล วิง สวีท แอนด์ สปา ตลอดกิจกรรมการเก็บตัวของสาวงามผู้เข้าประกวดที่ผ่านเข้ารอบ ในระหว่างวันที่ 23-25 กรกฏาคม 2554 ที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี กลุ่มธุรกิจโรงแรมรอยัล คลิฟ อาณาจักรแห่งการพักผ่อนส่วนตัวที่มีมนต์เสน่ห์อันน่าหลงไหล ซึ่งได้รับยกย่องให้ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ ริมชายหาดส่วนตัวบนเนื้อที่ทั้งหมดกว่า 100 ไร่ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการชั้นเลิศ สามารถตอบสนองการท่องเที่ยวในทุกรูปแบบ สำหรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกวัย ภาพข่าว- คณะผู้บริหาร กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ นำโดย คุณพงา วรรธนะกุล กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 4 จากซ้าย) และคุณวรรธนัย วรรธนะกุล รองประธาน (คนที่ 5 จากซ้าย) ร่วมให้การต้อนรับ นางสาวเฝิง หลิง ซุง มิสไทยแลนด์ไชนีส คอสโม เพเจ้นท์ 2011(คนที่ 4 จากขวา) พร้อมรองมิสไทยแลนด์ ไชนีส คอสโม และคณะผู้จัดงานนำโดย คุณชัยวัฒน์ พันธุ์ชัยพล ผู้จัดการทั่วไป บริษัทเจียระไน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (คนที่ 1 จากซ้าย) ในโอกาสเข้าเยี่ยมเพื่อแสดงความขอบคุณ กลุ่มธุรกิจโรงแรม รอยัล คลิฟ ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนการประกวดอย่างเป็นทางการ ณ โรงแรม รอยัล คลิฟ บีช โฮเต็ล เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2554 ที่ผ่านมา