แวลลูฯ จัดทัพเสริมความแกร่งด้านงานซัพพอร์ต

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 2, 2011 14:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--เดอะแวลลูซิสเตมส์ บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด (ในเครืออีซีเอสโฮลดิงส์) หนึ่งในผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าและบริการด้านไอทีในประเทศไทย และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟอร์ติเน็ตอย่างเป็นทางการมาตั้งแต่ปี 2546 ตอกย้ำแผนการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการป้องกันภัยแบบเบ็ดเสร็จหรือยูทีเอ็ม (Unified Threat Management: UTM) ภายใต้แบรนด์สินค้าฟอร์ติเน็ต ผ่านช่องทางการจัดจำหน่ายของบริษัท รวมทั้งตั้งทีมขาย การตลาดและบริการหลังการขายที่พร้อมให้การสนับสนุนแก่ตัวแทนจำหน่ายและเสริมการบริการชั้นยอดให้แก่ลูกค้าทั่วประเทศ นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานกรรมการบริหาร บริษัทเดอะแวลลูซิสเตมส์ จำกัด กล่าวว่า “แวลลูฯ มีแผนที่จะทำตลาดสินค้าภายใต้แบรนด์ฟอร์ติเน็ต ในส่วนของโซลูชั่นเพื่อการรักษาความปลอดภัยบนระบบเครือข่ายที่เข้มข้นยิ่งขึ้นในปีนี้ หลังจากที่พบว่าปัจจุบันตลาดด้านระบบความปลอดภัยในองค์กรมีอัตราการเติบโตเพิ่มสูงขึ้นมากตามจำนวนข้อมูลบนระบบเครือข่ายออนไลน์ที่เพิ่มสูงขึ้นทุกวัน โดยมุ่งสร้างทีมงานขาย การตลาด รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายที่แข็งแกร่งขึ้นกว่า 10 คน เข้ามาดูแลแบรนด์นี้โดยเฉพาะ เพื่อทำหน้าที่ประสานงานกับตัวแทนจำหน่ายของบริษัทซึ่งดูแลสินค้ากลุ่มเอนเตอร์ไพรส์และเจาะตลาดเอสเอ็มอีที่มีจำนวนกว่า 100 รายอย่างใกล้ชิด เพื่อให้ข้อมูลความรู้ที่ถูกต้อง และชัดเจนแก่ตัวแทนจำหน่ายและลูกค้าได้อย่างแม่นยำ อันจะนำไปสู่การยอมรับและตัดสินใจเลือกใช้โซลูชั่นของฟอร์ติเน็ตในที่สุด นอกจากนั้น เรายังได้ตอกย้ำคุณภาพของผลิตภัณฑ์ฟอร์ติเน็ต ด้วยการติดตั้งใช้งานจริงในองค์กร ได้แก่ผลิตภัณฑ์ไฟร์วอลล์หลากหลายรุ่น ซึ่งจะช่วยให้ทีมขายและการตลาด รวมถึงบริการก่อนและหลังการขายได้สัมผัสตัวสินค้าอย่างใกล้ชิด อันจะนำมาซึ่งความรู้และความเข้าใจในตัวสินค้าอย่างแท้จริงในที่สุด” นายพีระพงศ์ จงวิบูลย์ ผู้จัดการประจำประเทศไทยของฟอร์ติเน็ต กล่าวว่า “ฟอร์ติเน็ตมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างความได้เปรียบในแง่ของการแข่งขันและบริการที่เหนือกว่าคู่แข่งทั้งปวงในท้องตลาด และตระหนักดีถึงความสำคัญของศักยภาพในการให้คำปรึกษาและการให้บริการงานซ่อมที่รวดเร็ว รวมถึงการมีสาขาที่พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าทั่วทั้งประเทศได้อย่างทั่วถึงนั้น คือหัวใจของการทำธุรกิจของเราอย่างแท้จริงเช่นกัน จึงได้แต่งตั้งเดอะแวลลูซิสเตมส์ให้เป็นตัวแทนจัดจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ ในประเทศไทย ซึ่งชื่อของแวลลูฯ นั้นเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ในแง่ของการเป็นผู้ค้าผลิตภัณฑ์ไอทีที่มีช่องทางการจัดจำหน่ายและศูนย์บริการของบริษัทที่ครอบคลุมทั่วทั้งประเทศ รวมถึงการมีทีมงานที่แข็งแกร่ง และมีคู่ค้าที่เชี่ยวชาญในตลาดระดับเอนเตอร์ไพรส์ ซึ่งเรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าแวลลูฯ จะเข้ามาช่วยเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายของฟอร์ติเน็ตให้เข้าถึงกลุ่มคู่ค้าได้อย่างครอบคลุม โดยแวลลูฯ สามารถทำหน้าที่เป็นวันสต๊อปช้อปปิ้งสำหรับระบบเครือข่ายและความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้น ทีมงานของแวลลูฯ ยังมีความพร้อมสูงที่จะร่วมกับเราในการผลักดันผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ของฟอร์ติเน็ต อาทิ Fotimail, FortiWeb, FortiAP และ FortiVM ให้เข้าถึงลูกค้าได้ในที่สุด” “ฟอร์ติเน็ตได้รับการยกย่องให้เป็นผู้ค้าอันดับหนึ่งระดับโลกด้าน UTM* ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่จะช่วยเสริมให้แวลลูฯ สามารถเข้าถึงลูกค้าทั่วประเทศได้ดียิ่งขึ้น ทั้งนี้บริษัทมีแผนที่จะช่วยสนับสนุนให้การดำเนินธุรกิจร่วมกันประสบผลสำเร็จยิ่งขึ้น ด้วยการจัดสัมมนาและโรดโชว์ตามต่างจังหวัดเพื่อให้ความรู้แก่ลูกค้า และการจัดทีมงานเพื่อทำหน้าที่สนับสนุนงานด้านการขายและบริการในพื้นที่ต่างจังหวัดอีกด้วย” นายพีระพงศ์กล่าวเสริม * ศูนย์วิจัยไอดีซีได้ยกย่องให้ฟอร์ติเน็ตให้เป็นผู้ขายอันดับหนึ่ง โดยดูจากรายได้จากการผลิต UTM ระดับโลกในไตรมาส 4 ในปี 2010 และรายได้ทั้งปีในปีคศ. 2010 ทั้งนี้ ฟอร์ติเน็ตยืนหยัดออยู่ในตำแหน่งผู้นำมาถึง 20 ไตรมาสติดต่อกัน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 158 1030 naruh-orn