ภาพข่าวแคนนอนประกาศศักยภาพ! ขนนวัตกรรมการพิมพ์ครบวงจร พร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสี

ข่าวเทคโนโลยี Friday September 2, 2011 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ก.ย.--อาร์ค เวิลดไวด์ แคนนอนประกาศศักยภาพ! ขนนวัตกรรมการพิมพ์ครบวงจรพร้อมเปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสี imagePRESS C7010VP รุ่นใหม่ล่าสุดณ งาน Pack Print international 2011 แคนนอน ผู้นำในกลุ่มเครื่องพิมพ์สำหรับอุตสาหกรรมการพิมพ์ระดับมืออาชีพ รุกตลาดงานพิมพ์เต็มสูบ เปิดตัวเครื่องพิมพ์ดิจิตอลสี imagePRESS C7010VP รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมขนนวัตกรรมด้านการพิมพ์แบบครบวงจร เปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการสัมผัสสุดยอดเทคโนโลยีการพิมพ์ในระดับมืออาชีพที่จะช่วยสร้างผลกำไรสำหรับธุรกิจการพิมพ์ ในงาน Pack Print International 2011 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมการพิมพ์และบรรจุภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน ณ ไบเทค บางนา ระหว่างวันที่ 31 สิงหาคม — 3 กันยายน 2554 นี้ โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก มิสเตอร์วาตารุ นิชิโอกะ ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหาร บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด และร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล ผู้อำนวยการอาวุโสและผู้จัดการทั่วไป ส่วนงานบิสซิเนส อิมเมจจิ้ง โซลูชั่น มาร่วมเป็นประธานในการเปิดงาน (บุคคลในภาพ: ตรงกลางจากซ้ายร้อยเอกสุนทร ปัณฑรมงคล,มิสเตอร์วาตารุ นิชิโอกะ)