"เอส เอ พี ตอกย้ำความแกร่ง รวมคู่ค้าและพันธมิตรจัดงาน เอส เอ พี ซัมมิต 2002"

ข่าวทั่วไป Wednesday June 12, 2002 07:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 มิ.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน
บริษัท เอส เอ พี ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำ จัดงาน SAP summIT2002 ขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ในวันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2544 ระหว่างเวลา 8.00 น. ถึง 17.30 น. ภายใต้ชื่องาน SAP Empowers You to Manage the Unmanageable ซึ่งจัดขึ้นติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยได้รับเกียรติจาก ดร. วุฒิพงศ์ พงศ์สุวรรณ กรรมการที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี ฝ่ายติดตามการปฏิบัติราชการ มาร่วมแสดงวิสัยทัศน์ในหัวข้อ “แผนความร่วมมือระหว่างภาครัฐและภาคเอกชนสำหรับอุตสาหกรรมไอทีในอนาคต”
นอกจากนี้ รูปแบบของงานประกอบด้วยบู๊ทแสดงโปรดักส์ รวมทั้ง สัมมนา ในหัวข้อต่างๆ จากบริษัทฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และบริษัทให้คำปรึกษา ที่นำเสนอโซลูชั่นสำหรับระบบ CRM, SCM, Enterprise Portal/Business Intelligence และ Marketplace โดยมีวิทยากรจากบริษัทที่เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในช่วงเศรษฐกิจยุคใหม่ (The New Economy) ซึ่งได้รับความร่วมมือจากหลายฝ่าย อาทิ Microsoft, Palm, Deloitte Consulting, EMC, HP, ISS Consulting, IXOS Software, PwC Consulting, Sun และ webMethods Singapore ผู้สนใจสามารถเข้าชมเทคโนโลยีใหม่ๆ และรับความรู้เกี่ยวกับโซลูชั่นชั้นนำจากหลากหลายบริษัทได้โดยไม่ต้องเสียค่าเข้าชม ตามวันและเวลาดังกล่าว
หัวข้อ: SAP summIT 2002 : SAP Empowers You to Manage the Unmanageable
วันที่: วันพุธ ที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2545
เวลา: 8.00 น. — 17.30 น.
สถานที่: ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
จึงเรียนมาเพื่อขอเชิญเข้าร่วมงานตามวันและเวลาดังกล่าว
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท เพนเนอร์-แมดิสัน จำกัด
คุณบูรณี จันทรปรรณิก
โทรศัพท์: 0-2711-6891 ต่อ 139 โทรสาร: 0-2381-8791
อีเมล์: buranii_c@penner-madison.com-- จบ--
-อน-