โค้กเอาใจคอบอลคอเพลง จับมือเดบู คาเฟ่ จัดคอนเสิร์ต "เชียร์หยุดโลก"

ข่าวกีฬา Monday June 24, 2002 09:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์
นายเดวิด ชิโลนิส ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารลูกค้า บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด พร้อมด้วย นายสุธรรม ทองเทียนชัย ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอฟ แอนด์ บี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (เครือ เอ็น.ซี.ซี.) ร่วมขานรับกระแสฟุตบอลโลกฟีเวอร์อย่างเต็มรูปแบบ โค้กและเดบู คาเฟ่ ขอเชิญกลุ่มลูกค้าและคอลูกหนังชมการถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก รอบรองชนะเลิศ จากกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ พร้อมเพลิดเพลินกับคอนเสิร์ต "เชียร์หยุดโลก" โดยศิลปินขวัญใจวัยรุ่นอย่างทาทา ยัง ซาร่า โน้ต ตูน และอัยย์ ที่จะมาสร้างสีสันฟุตบอลโลก ในเพลงพิเศษ "เชียร์หยุดโลก" จากอัลบั้มประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก The 2002 FIFA World CupTM
พร้อมพบกันในวันที่ 25 มิถุนายนนี้ ณ เดบู คาเฟ่ ภัตตาคารและศูนย์รวมความบันเทิง ริมทะเลสาบ ศูนย์สิริกิติ์ นอกจากนี้ โค้กยังจะติดตั้งรถมิวสิค เฮอริเคน บริเวณริมทะเลสาบด้านนอกของเดบู ฮอลล์ เพื่อสร้างความบันเทิงแก่คอโค้กได้อย่างเต็มที่
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:
บรากรม์ เพชรน้อย หรือ วราพร สมบูรณ์วรรณะ อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร 0 2252 9871
สุกานดา อึ้ง ไทยน้ำทิพย์ โทร 0 2984 2623--จบ--
-อน-