ไซแมนเทคแต่งตั้ง เบรนตัน สมิท เป็นรองประธาน Symantec.cloud ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

ข่าวเทคโนโลยี Monday September 5, 2011 14:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--โอเอซิส มีเดีย ไซแมนเทค คอร์ป (Nasdag: SYMC) ประกาศแต่งตั้งนายเบรนตัน สมิท เป็นรองประธาน ธุรกิจบริการSymantec.cloud ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น Symantec.cloud นำเสนอชุดบริการคลาวด์ที่ช่วยรักษาความปลอดภัยและจัดการข้อมูลให้กับธุรกิจต่างๆ ดังนั้นข้อมูลที่เก็บไว้ในแลปทอป อุปกรณ์เชื่อมต่อทั้งแบบเคลื่อนที่และตั้งโต๊ะจะได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่ด้วยโซลูชั่นของ Symantec.cloud ที่ใช้งานง่ายและคุ้มค่าในการลงทุน ริชาร์ด คอลลิน รองประธานฝ่ายขายระดับโกลบอล ธุรกิจบริการSymantec.cloud กล่าวว่า ประสบการณ์อันยาวนานของเบรนตันที่ทำงานมาทั่วทั้งภูมิภาคส่งผลให้เขาเหมาะสมกับตำแหน่งนี้มากที่สุด “ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก จำนวนไอทีแอพพลิเคชั่นและผู้จัดจำหน่ายซอฟท์แวร์ในประเทศต่างๆ รวมทั้งความรู้และความชำนาญของเบรนตันจะนำพาธุรกิจคลาวด์ของไซแมนเทคเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น” ริชาร์ด กล่าว “คลาวด์ได้เปลี่ยนวิธีการเลือกรักษาความปลอดภัยและความท้าทายในการจัดการข้อมูลของลูกค้าไปอย่างรวดเร็ว เบรนตันจะรับผิดชอบดูแลการทำงานร่วมกันระหว่างฝ่ายขายของเรากับคู่ค้าผู้จัดจำหน่าย ในการมอบสิ่งที่ง่ายที่สุด ความเป็นผู้นำในตลาด แพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยแบบคลาวด์ให้แก่ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าเชื่อมันว่าข้อมูลของเขาจะปลอดภัยเมื่ออยู่ในมือเราและสามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างไร้กังวล” “ผมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับไซแมนเทคในเวลาที่คลาวด์กำลังเติบโตอย่างมากและคาดหมายว่ารายได้จากธุรกิจในส่วนนี้จะเป็นสัดส่วน 15 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมดของไซแมนเทคใน 5 ปี” เบรนตัน สมิท รองประธาน ธุรกิจบริการSymantec.cloud ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่นกล่าว “หนึ่งในมุมที่น่าสนใจมากที่สุดของไซแมนเทคคือความครอบคลุมของโซลูชันและรูปแบบการใช้งานที่รองรับทั้งในแบบ ให้บริการบนคลาวน์ การใช้งานภายในองค์กร หรือโซลูชันที่ทำงานในแบบ Appliance ข้อได้เปรียบสำคัญของโซลูชั่นคลาวด์คือความยืดหยุ่นในการเพิ่มขยายขนาดการให้บริการได้อย่างรวดเร็ว จัดการง่าย และคาดการณ์ต้นทุนได้ทั้งสำหรับองค์กรขนาดใหญ่และSMB” การเปลี่ยนแปลงมาสู่คลาวด์ยังเปิดโอกาสใหม่ๆให้กับคู่ค้าผู้จัดจำหน่ายได้สร้างรายได้อย่างต่อเนื่องและเพิ่มคุณค่าการให้บริการรักษาความปลอดภัยบนคลาวด์แก่ลูกค้าด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มาพร้อมกับสัญญาระดับการให้บริการ Service Level Agreements (SLAs) และ 24x7 service and support เข้าไว้ด้วยกัน ก่อนที่ร่วมงานกับ Symantec.cloud เบรนตันทำงานที่ CA Technology ในตำแหน่งกรรมการผู้จัดการประจำออสเตรเลียและนิวซีแลนด์มาก่อน ทั้งนี้ยังมีประสบการณ์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ครอบคลุมประเทศไทย อินเดีย สิงคโปร มาเลเชีย ฟิลิปปิน อินโดนีเชียออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ เขายังมีบทบาทในด้านการจัดการและการพัฒนาการขายในหลายองค์กร ได้แก่ BusinessObjects Siebel Systems Brightstar Information Technology Group และ SAP ข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: เบลินดา ลิม ณิรดา แก้วไทย ไซแมนเทค คอร์ปอเรชั่น Oasis Media Co., Ltd. (65) 6413 4306 (66) 29374658-9 belinda_lim@symantec.com sunisa@oasismedia.co.th