BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ การสื่อสารและการประสานงานในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Tuesday September 6, 2011 09:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--BrainAsset การสื่อสารและการประสานงานในองค์กรอย่างมีประสิทธิภาพ วันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2554 การทำงานของแต่ละคน จะไม่สามารถตัดสินใจได้เลยหากปราศจากข้อมูล ซึ่งข้อมูลจะต้องได้มาจากการประสานงาน และการสื่อสารระหว่างบุคลากรทุกคนในองค์กร ด้วยเหตุนี้หากพนักงานแต่ละคนขาดทักษะในการประสานงานและการสื่อสารที่มี ประสิทธิภาพ ไม่อาจสื่อความคิดเห็นให้ผู้อื่นได้รับรู้และเข้าใจ พลังความคิดความสามารถ และความตั้งใจจริงของกันและกันแล้ว การที่จะเข้าใจร่วมกัน ร่วมมือ ร่วมใจกัน และเป็นทีมงานที่เป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน ย่อมไม่อาจเกิดขึ้นได้ ดังนั้นการได้รับการฝึกอบรมเรื่องนี้ จึงเป็นประโยชน์อย่างยิ่ง เพราะเป็นการเพิ่มขีดความสามารถให้แก่พนักงานทุกคน และต่อองค์กรทุกองค์กร ที่ต้องการประสบความสำเร็จ หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ หัวหน้างาน ผู้บริหารระดับต่าง ๆ พนักงานทุกระดับ ผู้สนใจทั่วไป วิทยากร อาจารย์ประสงค์ ทองสุขประสงค์ - ผู้อำนวยการ Kaiser Training : Leadership Development Center - อาจารย์พิเศษโครงการ Mini Master Management. คณะรัฐประศาสนศาสตร์ NIDA - วิทยากรบรรยายและฝึกอบรมทั้งภาครัฐและภาคเอกชนต่าง ๆ มากมาย ประโยชน์ที่จะได้รับ - เพื่อพัฒนาความรู้ ความเข้าใจ ทัศนคติและพฤติกรรม ในหลักประสานงานและการสื่อสารอย่างมีประสิทธิภาพ์ - พัฒนาทักษะในการประสานงานและการสื่อสารระหว่างบุคคล - พัฒนาทักษะในการประสานงานและการสื่อสารในองค์กร - พัฒนาทักษะในการทำงานร่วมกัน ทีมงานที่ประสบความสำเร็จ รูปแบบของหลักสูตร Workshop บรรยายแบบสรุปหลักการ กิจกรรมการเรียนรู้ ประชุมกลุ่มระดมความคิดเห็น ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์-รัชดาภิเษก ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 12 กันยายน 2554 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 % สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร : 02-235-6827 โทรสาร : 02-235-3369 อีเมล์ : info@brainasset.com เว็บไซต์ : www.brainasset.com
แท็ก ข้อมูล   rain   SET