กลุ่มเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตฯ จับมือ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย ระดมผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตัวจริง ร่วมงาน TFIC Furniture Outlet 2011 ใหญ่กว่าเดิม

ข่าวอสังหา Tuesday September 6, 2011 11:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เสริมทัพด้วยพันธมิตรใหม่ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย เตรียมจัดงาน TFIC Furniture Outlet 2011 ใหญ่กว่าเดิม ระหว่างวันที่ 14-18 กันยายนนี้ ระดมเฟอร์นิเจอร์ส่งออกจากผู้ผลิตตัวจริง นำมาลดราคาพิเศษ เพียงปีละครั้ง ที่ฮอลล์ 7-8 อิมแพค เมืองทองธานี นายวีระชัย คุณาวิชยานนท์ ประธานกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย กล่าวถึงการจัดงาน TFIC Furniture Outlet 2011 ในปีนี้ว่า จากเดิมที่กลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย เป็นผู้จัดงานเพียงรายเดียว ปีนี้ได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับงานด้วยการจับมือกับ สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องเรือนไทย ทำให้มีสมาชิกที่ร่วมงานในปีนี้เพิ่มเป็นกว่า 100 บริษัท และขยายพื้นที่การจัดงาน เป็น 13,500 ตารางเมตร เพื่อจำหน่ายสินค้าเฟอร์นิเจอร์ส่งออกจากผู้ผลิตชั้นนำโดยตรง ในราคาลดพิเศษ โดยจะจัดเพียงปีละ 1 ครั้งเท่านั้น มีทั้งเฟอร์นิเจอร์สำหรับที่พักอาศัย สำนักงาน สวน เฟอร์นิเจอร์สำหรับเด็ก เป็นต้น ซึ่งสินค้าบางประเภทไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย นอกจากนี้ก็ยังมีของตกแต่งบ้าน อุปกรณ์สำนักงาน มาให้เลือกซื้อ ซึ่งสินค้าบางประเภทไม่มีจำหน่ายในประเทศไทย “ในปีนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษจากกลุ่มอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ และสถาบันวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว) โดยร่วมกันจัดทำ โครงการพัฒนาการออกแบบผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่สอดรับกับความต้องการของตลาดใหม่ เพื่อยกระดับคุณภาพมาตรฐานและความสามารถในการสร้างความแตกต่างของผลิตภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการของตลาด โดยจะมีผลิตภัณฑ์เฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านการคัดเลือกจากผู้ประกอบการเฟอร์นิเจอร์ SME จำนวน 45 ผลิตภัณฑ์ นำมาแสดงให้ชมในงาน TFIC ครั้งนี้ด้วย” นายวีระชัย กล่าว ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น จำกัด โทร. 0 2354 3588 www.incom.co.th