ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 6, 2011 13:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ มร.จอห์น เวสโทบี กรรมการผู้จัดการ ภาคพื้นเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส จำกัด และ ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้งทีมงานบริหารเพื่อเปิดโรงแรมฯ ซึ่งกำหนดเปิดให้บริการในเดือนธันวาคม 2554 ดังต่อไปนี้ ธีร์ จันสอน ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป - แผนกห้องพัก ธีร์มีประสบการณ์การทำงานด้านการบริหารงานบริการกับโรงแรมชั้นนำระดับ 5 ดาวมากมาย อาทิ โรงแรมซิกซ์เซนส์เซสเกาะยาวน้อย โรงแรมเอวาซอนหัวหินและซิกซ์เซนส์เซสสปา พัทยาแมริออทรีสอร์ทแอนด์สปา โรงแรมเพนนินซูลากรุงเทพฯ และโรงแรมเจดับบลิวแมริออทกรุงเทพฯ ล่าสุด ธีร์ดำรงเป็นผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป โรงแรมอิสตินมักกะสันกรุงเทพฯ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป - แผนกห้องพัก โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ในปัจจุบัน สุวนิช กาญจนกัญญา ได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป - แผนกอาหารและเครื่องดื่ม สุวนิชได้สั่งสมประสบการณ์ด้านการขายและด้านจัดเลี้ยงมานานเกือบ 20 ปี โดยได้ร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำมากมาย อาทิ โรงแรมแมนดารินโอเรียลเต็ลกรุงเทพฯ และโรงแรมคอนราดกรุงเทพฯ ล่าสุด สุวนิชดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายจัดเลี้ยง โรงแรมโฟร์ซีซั่นกรุงเทพฯ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป - แผนกอาหารและเครื่องดื่ม โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ในปัจจุบัน พัฒน์ระพี ครินชัย ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองประธานกรรมการฝ่ายการเงิน โดยล่าสุด พัฒน์ระพีดำรงตำแหน่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน โรงแรมอิสตินมักกะสันกรุงเทพฯ เป็นเวลา 3 ปี ก่อนหน้านี้ พัฒน์ระพีเคยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการเงิน โรงแรมยูเชียงใหม่ และโรงแรมโฟร์ซีซั่นรีสอร์ทเชียงใหม่ ตามลำดับ ไพโรจน์ พวงสมบัติ ได้รับการแต่งตั้งเป็น หัวหน้าฝ่ายช่าง ไพโรจน์มีประสบการณ์การทำงานทางด้านงานช่างมากว่า 20 ปี และได้ร่วมงานกับโรงแรมชั้นนำมากมายในตำแหน่งงานบริหารงานช่าง อาทิ โรงแรมเพนนินซูลากรุงเทพฯ โรงแรมโนโวเทลกรุงเทพฯ แมริออทรีสอร์ทแอนด์สปากรุงเทพฯ โรงแรมเลอบัวแอทสเตททาวเวอร์กรุงเทพ และล่าสุดดำรงตำแหน่งหัวหน้าฝ่ายช่าง โรงแรมหรรษากรุงเทพฯ ก่อนได้รับการแต่งตั้งเป็น หัวหน้าฝ่ายช่าง โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ ในปัจจุบัน “เรามีความยินดีเป็นอย่างมากในการแต่งตั้งทีมงานบริหารเพื่อดำเนินการเปิดโรงแรมฯชุดนี้ เพราะถือได้ว่าเป็นทีมงานที่ล้วนมีความรู้ความสามารถในงานด้านการบริการที่โดดเด่นและมีความทุ่มเทให้กับงานเป็นอย่างมาก ทำให้มั่นใจได้ว่า พวกเราจะได้ร่วมแรงร่วมใจกันสร้างประสบการณ์ที่ประทับใจในการเข้าพักให้กับผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะเดินทางมาเพื่อพักผ่อนหรือทำธุรกิจได้อย่างแน่นอน” จอห์นกล่าว เกี่ยวกับโรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ โดดเด่นด้วยที่ตั้งที่อยู่ในย่านใจกลางเมือง ศูนย์รวมธุรกิจและการค้าชั้นนำของกรุงเทพฯ และตั้งอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส (สถานีสุรศักดิ์) สะดวกสบายด้วยทางเชื่อมจากสถานีรถไฟฟ้าเข้ายังตัวโรงแรมได้โดยตรง ทำให้การเดินทางและการท่องเที่ยวเป็นไปได้เพียงไม่กี่อึดใจ อีกทั้ง โรงแรมฯยังใกล้กับแม่น้ำเจ้าพระยา จุดชมวิวและสัญลักษณ์ที่สำคัญของกรุงเทพฯที่สามารถเดินทางถึงได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ บริการห้องพักทั้งหมด 390 ห้อง ประกอบด้วย ห้องซูพีเรีย 322 ห้อง ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟซูพีเรีย 35 ห้อง ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟดีลักซ์ 30 ห้อง และห้องสวีท 3 ห้อง โดยมีขนาดตั้งแต่ 30 ถึง 78 ตารางเมตร ผู้เข้าพักห้องพักและห้องสวีททุกห้องสามารถชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาหรือวิวเส้นขอบฟ้าของเมืองกรุงเทพ โรงแรมฯมีบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ ห้องอาหารนานาชาติบริการตลอดวัน ห้องอาหารเมดิเตอเรเนียน ห้องอาหารจีน ล็อบบี้เลาจน์ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนสเซ็นเตอร์ บริการอินเตอร์เน็ต และเอ็กเซ็กคูทีฟเลาจน์ เป็นต้น รวมทั้ง แฟมิลี่ฟลอร์ บนชั้น 15 ห้องพักที่เหมาะสำหรับผู้เข้าพักกลุ่มครอบครัวโดยเฉพาะ และห้องเพลย์รูม ที่มีบริการและของเล่นสำหรับเด็กมากมาย นอกจากนี้ โรงแรมฯพร้อมรองรับ งานจัดเลี้ยงและงานประชุมด้วยห้องแกรนด์บอลรูมขนาดใหญ่กว้างขวางถึง 1,200 ตารางเมตร และห้องประชุม 5 ห้อง พร้อมด้วย สิ่งอำนวยความสะดวกทันสมัยครบครัน พร้อมรองรับทุกความต้องการด้วยหัวใจแห่งการบริการ ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 212 3686 โรงแรมอิสติน แกรนด์ สาทร กรุงเทพฯ