เพิ่มความฟิต

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday September 6, 2011 14:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ย.--โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ ขอแนะนำโปรโมชั่นเพื่อผู้ที่ต้องการฟิตร่างกายให้แข็งแรงเพิ่มความสดชื่นจากการเหนื่อยล้าด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “Good Health Great Price” เมื่อสมัครสมาชิกสำหรับ 1 ท่าน รายปี ราคา 13,000 บาท, ราย 3 เดือน ราคา 5,000 บาท และราย 1 เดือน ราคา 2,500 บาท หรือเมื่อสมัครเป็นคู่ (2 ท่าน) รายปีในราคาเพียง 24,000 บาท, ราย 3 เดือน ราคา 8,000 บาท และราย 1 เดือน ราคา 4,000 บาท ท่านจะได้เพลิดเพลินกับเครื่องออกกำลังกายเพิ่มความฟิตแอนด์เฟิร์มหลากหลายประเภท รวมทั้งมีบริการโยคะ, แอโรบิค, ซาวน์น่า และสระว่ายน้ำเพื่อให้ท่านได้ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพอย่างเต็มที่อีกด้วย สามารถสมัครสมาชิกพร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย อาทิ บัตรรับประทานอาหาร บัตรกำนัลสำหรับสมาชิก ฯลฯ เริ่มโปรโมชั่นตั้งแต่เดือน กันยายน - ตุลาคม 2554 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครสมาชิก โทร 0-2694-2222 ต่อ 1580-1