พนักงาน บมจ.ธนาคารกรุงไทยให้ความร่วมมือประชาสัมพันธ์โครงการ Battery for Life

ข่าวทั่วไป Thursday August 1, 2002 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น
บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ระบบดีแทค โดย นายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้จัดการอาวุโส สำนัก Corporate Communications ส่งมอบโปสเตอร์โครงการ "Battery for Life" แบตเตอรี่มีพิษ คิดสักนิดก่อนทิ้ง ให้กับพนักงาน บมจ.ธนาคารกรุงไทย โดยมี คุณประพัฒน์ศรี ภักดีสมบัติ หัวหน้าส่วนสำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ เป็นตัวแทนรับมอบ ในการให้ความร่วมมือติดโปสเตอร์เพื่อประชาสัมพันธ์
ดีแทค จัดโครงการ "Battery for Life" เพื่อรณรงค์ เชิญชวนให้ประชาชนทั่วประเทศกำจัดแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือที่เสื่อมสภาพแล้วอย่างถูกต้อง ไม่ให้เกิดผลกระทบที่เป็นพิษต่อสิ่งแวดล้อม โดยประชาชนสามารถนำแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือทุกระบบ ทุกยี่ห้อ ที่เสื่อมสภาพ หรือหมดอายุการใช้งานแล้วมาทิ้งที่กล่องรับแบตเตอรี่ที่มีสัญญลักษณ์ของโครงการฯ ได้ที่ร้าน DTAC shop ซึ่งมีอยู่กว่า 400 แห่งทั่วประเทศ เพื่อรวบรวมและนำไปกำจัดโดย บมจ.บริหารและพัฒนาเพื่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม หรือเจนโก้ ซึ่งเป็นองค์กรที่เชี่ยวชาญในการกำจัดกากอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานระดับโลก
ติดต่อสอบถาม : สำนัก Corporate Communications บมจ.แทค
ธิติมา บราวเนล
พีระพงษ์ กลิ่นละออ
โทร. 0-2202-8090 โทรสาร 0-2202-8859 E-Mail : PR@DTAC.co.th --จบ--
-พส/นห-