พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จัดงานแถลงข่าวเปิดแผนรุกธุรกิจด้านความปลอดภัย พร้อมเปิดตัว Sentry Guard ครั้งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้”

ข่าวทั่วไป Wednesday September 7, 2011 10:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--Index Creative Village บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ พีซีเอส ผู้นำด้านการให้บริการดูแลอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรระดับโลกในประเทศไทยแถลงแผนรุกธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัยพร้อมการเซ็นสัญญาระหว่างบริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด กับ บริษัทโกลบอล ซีเควริตี้ โปรดักซ์เพื่อนำเข้า Sentry Guardอุปกรณ์เทคโนโลยีด้านความปลอดภัยล้ำสมัยอย่างเป็นทางการ ครั้งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมรับฟังแผนความร่วมมือธุรกิจและการวิเคราะห์แนวโน้มตลาดธุรกิจด้านการรักษาความปลอดภัย ทั้งในและต่างประเทศ พร้อมสัมผัสนวัตกรรมด้านความปลอดภัย Sentry Guard เป็นครั้งแรกในเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ในวันพฤหัสที่ 8 กันยายน 2554เวลา13.00-14.30 น. ณ ชั้น 2 ตึกพีซีเอส ซอยสุขุมวิท 101 โดยมีคุณธนา ถิรมนัสกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และคุณโรเบิร์ต ไพโอกิ้ง กรรมการผู้จัดการบริษัท โกลบอล ซีเควริตี้โปรดักซ์ ร่วมให้ข้อมูล กำหนดการ 13.00 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับเอกสารข่าว 13.30 น. เริ่มงานแถลงข่าว - พิธีกรกล่าวถึงวัตถุประสงค์ของงาน - คุณโรเบิร์ต ไพโอกิ้ง กรรมการผู้จัดการ และ คุณเดเร็ก แคส กรรมการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โกลบอล ซีเควริตี้ โปรดักซ์ กล่าวถึง - ความพิเศษของ Sentry Guard เทียบกับอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยประเภทอื่น - ขอบเขตและรูปแบบการใช้งาน Sentry Guard - ชมวิดิทัศน์การแนะนำผลิตภัณฑ์ Sentry Guard 13.50 น. - การเซ็นสัญญาระหว่าง คุณธนา ถิรมนัส กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอพเพอร์ตี้ แคร์ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย) จำกัด และ คุณโรเบิร์ต ไพโอกิ้ง กรรมการผู้จัดการ บริษัท โกลบอล ซีเควริตี้ โปรดักซ์ - ถ่ายภาพที่ระลึก 14.00 น. ถามตอบและสัมภาษณ์พิเศษสื่อมวลชน