กรมส่งเสริมการส่งออก จัดเสวนา หัวข้อ "ถอดรหัส E-Marketplace"

ข่าวทั่วไป Wednesday September 7, 2011 13:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--กรมส่งเสริมการส่งออก ขอเรียนเชิญท่านในงานเสวนาฟรี ใน Grand Opening Thaitrade.com ที่จัดอย่างยิ่งใหญ่โดย กรมส่งเสริมการส่งออก เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการไทยเรียนรู้อย่างกว้างไกลในโลกของการทำตลาดออนไลน์ ผ่านมุมมองของผู้รู้และผู้มีประสบการณ์ตรงในโลกธุรกิจดิจิตอล ที่ท่านพลาดไม่ได้ พร้อมรับโอกาสทางธุรกิจจากภาครัฐในงาน หลักสูตรนี้เหมาะกับ ผู้ประกอบการไทย และผู้ที่สนใจทั่วไป เนื้อหาการอบรม (Course Outline) : - เปิดมุมมองการทำธุรกิจด้วยการตลาดออนไลน์ - Update แนวทางการตลาดดิจิตอลสมัยใหม่ - เทคนิคและเครื่องมือการตลาด E-commerce - เรียนรู้และเข้าใจในการใช้ประโยชน์จาก E-Marketplace เพื่อเพิ่มโอกาสและช่องทางทางธุรกิจ - รับฟังแลกเปลี่ยนความคิดเห็นจากกูรูและมืออาชีพจากหลากหลายด้าน Agenda วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2554 (13.00 — 16.00 น.) 13.00 — 13.30 น. เริ่มลงทะเบียน 13.30 — 13.35 น. กล่าวเปิดงานโดย อธิบดีกรมส่งเสริมการส่งออก หรือ ผู้บริหารระดับสูงกรมฯ 13.35 — 15.00 น. เสวนาในหัวข้อ “การค้าสู่อนาคตบนเครือข่าย Thaitrade” (Future commerce on Thaitrade networking) โดย คุณอนุสรา จิตต์มิตรภาพ คุณวิชัย สุขในใบบุญ ผู้แทนจากThaitrade.com ผู้บริหาร บริษัท ร่วมคิด 99 จำกัด ผู้ดำเนินรายการ รศ.วิทวัส รุ่งเรืองผล 15.00 - 16.00 น. “Success cases in world class E-Marketplace” โดย Mr.Brian Wong Ms.Loretta Wan Mr.Toshiya Matsuo ผู้ดำเนินรายการ คุณอลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ 16.00 น. ตอบข้อซักถาม วิทยากร : ทีมวิทยากร ถอดรหัส E-Marketplace 1.คุณอนุสรา จิตต์มิตรภาพ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด 2.คุณวิชัย สุขในใบบุญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท พันธวณิช จำกัด 3.Mr. Brian Wong Vice President,Global Market Development,Alibaba.com 4.Ms. Loretta Wan Regional Director Southeast Asia & India,HTKDC.com 5.Mr. Toshiya Matsuo President & C.E.O,Tarad.com Rakuten Company และผู้เชี่ยวชาญอื่นๆอีกหลายท่าน สถานที่อบรม (Venue) : ณ ห้องชฎา บอลลูม โรงแรมสยามเคมปินสกี้ กรุงเทพ วันและเวลาอบรม (Date and Time) : วันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2554, 13.00 - 16.00 น. ค่าธรรมเนียม (Fee) : ฟรี ดาวน์โหลดเอกสาร (Download): www.registerthaitrade.com สอบถามรายละเอียด (Contact) : โทรศัพท์ : 02-530-9790 หรือ 089-893-7138 หรือ Call Center 1169 Email : ecommerce@depthai.go.th ?