HoonInside ผนึกกำลังจัดสัมมนาประจำไตรมาส 3

ข่าวทั่วไป Wednesday September 7, 2011 16:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--นายกล้วยหอมออนไลน์ (ช่วงเช้า) คุณชนิตร ชาญชัยณรงค์ (ที่ 3 จากซ้าย) รองผู้จัดการ สายงานผู้ออกหลักทรัพย์และบริษัทจดทะเบียน ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย และผู้จัดการตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ (mai) ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน คุณประสิทธิ์ กรโชคอนันต์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและบรรณาธิการบริหาร บริษัท นายกล้วยหอมออนไลน์ จำกัด, คุณขจรพงศ์ คำดี (ที่ 1 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ.เอ็นเนอร์ยี่ เอิร์ธ คุณอภิชาติ การุณกรสกุล (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้อำนวยการ บมจ. เอเซีย พรีซิชั่น, คุณสมบูรณ์ เอื้ออัชฌาสัย (ที่ 1 จากขวา) รองกรรมการผู้จัดการ บมจ กันกุลเอ็นจิเนียริ่ง ในงานร่วมผนึกกำลัง โดยมี HoonInside.com ทันหุ้น จัดสัมมนาประจำไตรมาส 3” เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 54 ที่ผ่านมา ณ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชั้น 6AB (ช่วงบ่าย)คุณประสิทธิ์ กรโชคอนันต์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการและบรรณาธิการบริหาร บริษัท นายกล้วยหอมออนไลน์ จำกัด, คุณนฤมล บุญสนอง (ที่ 2 จากซ้าย) PRIVATE WEALTH MANAGEMENT บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย), คุณธวัชชัย อัศวพรไชย (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.โกลเบล็ก, คุณอาภาภรณ์ แสวงพรรค (ที่ 3 จากขวา) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.ดีบีเอส วิคเคอร์ส (ประเทศไทย), คุณณรณกฤต สารินวงศ์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายวิเคราะห์หลักทรัพย์ บล.คันทรี่ กรุ๊ป, คุณวิกิจ ถิรวรรณรัตน์ (ที่ 1 จากขวา) นักวิเคราะห์อาวุโส สายงานวิจัยหลักทรัพย์ บล.โนมูระ พัฒนสิน ในงานผนึกกำลัง โดยมี HoonInside.com และ ทันหุ้น จัดสัมมนาประจำไตรมาส 3” เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กันยายน 54 ที่ผ่านมา ณ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ ชั้น 6AB โดย ได้รับการตอบรับที่ดี นักลงทุนให้ความสนใจเข้าร่วมงานสัมมนาอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ หากใครสนใจงานสัมมนาดีๆเช่นนี้ สามารถติดตามได้ที่ www.hooninside.com ในเดือน ธันวาคม 2554 เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์โดยบริษัท นายกล้วยหอมออนไลน์ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ : สุวิชา ชูเชียร (มายด์) โทร: 0-2664-4451-2 E-mail: reporter@hooninside.com website: www.hooninside.com