สายการบินเอทิฮัดต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่นTHE GREAT ETIHAD BONANZA

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 8, 2011 09:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ สายการบินเอทิฮัด สายการบินแห่งชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ต้อนรับเดือนกันยายนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ The Great Etihad Bonanza ให้กับอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านที่ต้องการเดินทาง สู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป และอาบูดาบี โปรโมชั่นพิเศษนี้เป็นการเดินทางในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดที่จะนำอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่าน ไม่ว่าจะเดินทางแบบเดี่ยว, ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในราคาสุดพิเศษ มร. เครก โทมัส ผู้จัดการประจำประเทศไทยของสายการบินเอทิฮัด กล่าวเชิญชวนนักท่องเที่ยวชาวไทยให้สำรองที่นั่งกับโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้ว่า “นี่ถือเป็นโอกาสที่สำคัญของอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติที่จะได้สัมผัสประสบการณ์ในการเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป สหรัฐอเมริกา และอาบูดาบี ในชั้นธุรกิจและชั้นประหยัดด้วยราคาสุดพิเศษ” “ท่านสามารถเลือกเดินทางสู่ชิคาโก, นิวยอร์ค และอีก 11 จุดหมายปลายทางยอดนิยมในยุโรป ไม่ว่าจะเป็น เอเทน, แฟรงค์เฟิร์ต, ลอนดอน, ปารีส และปราก หรือมหานครอาบูดาบี ซึ่งอาคันตุกะผู้ทรงเกียรติทุกท่านจะเพลิดเพลินไปกับการบริการที่สะดวกสบายตลอดเส้นทางจากสายการบินชั้นนำของโลก[1]” สำหรับโครงการ The Great Etihad Bonanza สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายน จนถึง 19 กันยายน โดยสามารถเดินทางได้ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554 การเดินทางสู่จุดหมายปลายทางยอดนิยมในทวีปยุโรป ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 27,000 บาทในชั้นประหยัด และ 82,500 บาทในชั้นธุรกิจ สำหรับการเดินทางสู่ชิคาโกและนิวยอร์ค ราคาเริ่มต้นที่ 35,500 บาทในชั้นประหยัดและ 100,900 บาทในชั้นธุรกิจ สำหรับราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า สำหรับการเดินทางสู่มหานครอาบูดาบีเพื่อชมความสวยงามของทะเลทรายไปกับสายการบินอาหรับสุดทันสมัย ด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นที่ 26,500 บาท สำหรับการสำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ The Great Etihad Bonanza กรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่าย หรือ ติดต่อสายการบินเอทิฮัด ได้ที่เบอร์ 02 253 0099 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซท์www.etihad.com/th สำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ เมธาวรินทร์ มณีกูลพันธ์ บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร. 0 2260-5820 ต่อ 115 โทรสาร 0 2260-5847-8 อีเมล์ mae@tqpr.com