สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ จัดงาน Marketing Session เรื่อง “ ความสำเร็จในการขายของนายหน้าฯ กับเครดิตบูโร” และ “ผลกระทบและการปรับตัวของนายหน้าฯ กับการเปิดการค้าเสรีของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ปี 2558”

ข่าวอสังหา Thursday September 8, 2011 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์เชิญทุกท่านร่วมงาน Marketing Session เรื่อง “ ความสำเร็จในการขายของนายหน้าฯ กับเครดิตบูโร” และ “ผลกระทบและการปรับตัวของนายหน้าฯ กับการเปิดการค้าเสรีของประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (AEC) ปี 2558” วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ กันยายน ๒๕๕๔ เวลา 12.00 - 17.00 น. ณ. ห้องอบรมของธนาคารกสิกรไทยจำกัด (มหาชน) สำนักพหลโยธิน กรุงเทพฯมหานคร งานนี้สมาคมฯ จัดสัมมนาฟรีสำหรับทุกท่าน ท่านที่สนใจเข้าร่วมงานนี้ สำรองที่นั่ง ได้ที่เจ้าหน้าที่คุณกานติญา, คุณสุภาพร สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ โทร.02-679-3255, 02-287-4568-70 (ต่อสมาคมฯ) มือถือ 081-484-3393 ? สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-679-3255 สมาคมนายหน้าอสังหาริมทรัพย์