การบินไทยจัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเส้นทางยุโรปราคาพิเศษ

ข่าวท่องเที่ยว Thursday September 8, 2011 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ “ Europe Cool Summer ” มอบโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ ไปยังประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรป และจัดแคมเปญ “ I Fly THAI to Brussels ” ในโอกาสเปิดเส้นทางบินใหม่กรุงเทพฯ — บรัสเซลส์ ด้วยบัตรโดยสารเครื่องบินไปยังบรัสเซลส์ ในราคาพิเศษสุด นายปานฑิต ชนะภัย รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายการพาณิชย์ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อกระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงฤดูร้อนของทวีปยุโรป บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญ “ Europe Cool Summer ” ด้วยบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาพิเศษ เส้นทางระหว่างกรุงเทพฯ ไปยังประเทศต่างๆ ในทวีปยุโรป ดังนี้ เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ และ - แฟรงค์เฟิร์ต ราคา 38,580 บาท - มิวนิค ราคา 37,750 บาท - ลอนดอน ราคา 39,910 บาท - ซูริค ราคา 36,395 บาท - มาดริด ราคา 35,335 บาท - ปารีส ราคา 37,285 บาท - โรม ราคา 35,615 บาท - มิลาน ราคา 35,850 บาท - โคเปนเฮเกน ราคา 35,625 บาท - สต๊อล์คโฮม ราคา 35,490 บาท - ออสโล ราคา 35,385 บาท - เอเธนส์ ราคา 35,600 บาท - มอสโคว์ ราคา 34,385 บาท - โจฮันเนสเบิร์ก ราคา 32,135 บาท *ราคาข้างต้นเป็นราคาเริ่มต้นสำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดไป — กลับ ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้ว ซึ่งราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร ผู้โดยสารสามารถออกบัตรโดยสารเครื่องบินไป — กลับ ราคาพิเศษข้างต้น และสามารถเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้ — 31 ตุลาคม 2554 ยกเว้นเส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — โจฮันเนสเบิร์ก ซึ่งผู้โดยสารสามารถเดินทางได้ตั้งแต่บัดนี้ — 30 กันยายน 2554 นอกจากนี้ บริษัทฯ จะเปิดให้บริการเส้นทางบินไป — กลับ กรุงเทพฯ — บรัสเซลส์ ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 บริษัทฯ จึงได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัด ในแคมเปญ “ I Fly THAI to Brussels” ได้แก่ - เส้นทางไป — กลับ กรุงเทพฯ — บรัสเซลส์ ราคาเริ่มต้นที่ 35,880 บาท - เที่ยวไปเส้นทางกรุงเทพฯ ไปยังบรัสเซลส์ และเที่ยวกลับเส้นทางจากประเทศต่างๆ ในยุโรป มายังกรุงเทพฯ หรือเที่ยวไปเส้นทาง จากกรุงเทพฯ ไปยังประเทศต่างๆ ในยุโรป และเที่ยวกลับเส้นทางบรัสเซลส์ มายังกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้นที่ 42,015 บาท *ราคาข้างต้นเป็นราคาเริ่มต้นสำหรับบัตรโดยสารชั้นประหยัดไป — กลับ ซึ่งรวมค่าภาษีสนามบิน และค่าธรรมเนียมต่างๆ แล้ว ซึ่งราคาอาจเปลี่ยนแปลงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ออกบัตรโดยสาร ผู้โดยสารสามารถออกบัตรโดยสารราคาพิเศษในแคมเปญ I Fly THAI to Brussels ได้ตั้งแต่บัดนี้ — 29 กุมภาพันธ์ 2555 และสามารถเริ่มต้นเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน 2554 — 29 กุมภาพันธ์ 2555 ทั้งนี้ บัตรโดยสารเครื่องบินราคาพิเศษทั้งในแคมเปญ Europe Cool Summer และ I Fly THAI to Brussels จะมีอายุ 21 วันนับตั้งแต่วันเดินทางที่ระบุบนบัตรโดยสาร และผู้โดยสารไม่สามารถเปลี่ยนแปลงบัตรโดยสารหลังจากออกบัตรโดยสาร ไม่ว่ากรณีใดๆ ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองบัตรโดยสารได้ที่ Thai Contact Center 02-356-1111 ตลอด 24 ชั่วโมง หรือเว็บไซต์ www.thaiairways.com