มั่นใจในทุกงานพิมพ์กับการสั่งซื้อหมึกแท้จากออฟฟิศเมท

ข่าวทั่วไป Thursday September 8, 2011 10:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--ออฟฟิศเมท บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด (มหาชน) ผู้นำในการจัดจำหน่ายอุปกรณ์สำนักงานผ่านระบบแค็ตตาล็อก และอินเตอร์เน็ท ผ่านเว็บไซต์ www.officemate.co.th และ www.trendyday.com และหนึ่งในการเป็นผู้จำหน่ยสินค้าคุณภาพของออฟฟิศเมท คือการเป็นศูนย์จำหน่ายหมึกแท้ ที่มีให้เลือกครบทุกสี และมีทุกรุ่นที่คุณต้องการ โดยท่านสามารถตรวจสอบผลิตภัณฑ์หมึกจากออฟฟิศเมทได้ จากสติกเกอร์คำว่า “Inspected by OfficeMate” ที่ฝาบรรจุภัณฑ์ เมื่อรับสินค้าจากทางออฟฟิศเมททุกครั้ง หากพบว่ามีรอยฉีกหรือขาด กรุณาส่งคืนเจ้าหน้าที่จัดส่งของทางบริษัทฯ ซึ่งทางออฟฟิศเมทสามารถการันตี และรับประกันคุณภาพหมึกแท้ 100% ในทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ แน่นอน มั่นใจในคุณภาพการบริการจากทางออฟฟิศเมทได้เลย 100% บริการพิเศษ !! สั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ OfficeMate Contact Center 02-739-5555 หรือ Contact@officemate.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ คุณอรพรรณ พานิชสุข (เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์อาวุโส) บริษัท ออฟฟิศเมท จำกัด(มหาชน) โทร.02-739-5555 ต่อ 5502 e-Mail : orapan@officemate.co.th