BrainAsset จัดอบรม ในหัวข้อ PROACTIVE SELLING

ข่าวทั่วไป Thursday September 8, 2011 12:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ก.ย.--BrainAsset วันอังคารที่ 13 กันยายน 2554 หลักสูตรนี้ชี้ให้เห็นความสำคัญของการเตรียมตัวการขายล่วงหน้า ในรูปแบบ 3 มิติ ได้แก่ มิติที่ 1 การเตรียมทัศนคติบวก เพื่อเอาชนะอุปสรรคจากการขาย ส่งผลให้พนักงานขายมองอุปสรรคในแง่บวก และมีกำลังใจในการทำงาน มิติที่ 2 การเตรียมคำถามและคำตอบเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจ ในการขาย การถามและการตอบ จะเป็นจุดเริ่มต้นในการพูดคุยในประเด็นต่างๆ และการตัดสินใจก็จะเป็นที่เกิดจากการถาม-ตอบ มิติที่ 3 การเตรียมยุทธวิธีการขาย โดยการเน้นความเข้าใจพฤติกรรม ทั้งของพนักงานขายและของลูกค้า ซึ่งทั้งสองฝ่ายต้องการแสดงออกและต้องการการตอบรับ อันจะนำไปสู่ข้อตกลงได้ง่าย ดังนั้น Proactive Selling จะเปลี่ยนการขายดั่งเดิม (Traditional Selling) ซึ่งเน้นการขายแบบกดดันลูกค้า (Hard selling) ด้วยการเน้นราคาเป็นหลัก หรือการให้ของแถม มาเป็นการขายเชิงรุก ที่ทำให้พนักงานขายมีอำนาจต่อรองมากขึ้น หลักสูตรนี้เหมาะสมกับ ผู้บริหาร ผู้อำนวยการ ผู้จัดการทั่วไป ผู้จัดการฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาดที่เกี่ยวกับงานขาย เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย หรือเจ้าของกิจการ วิทยากร อาจารย์สง่า อร่ามวิทย์ - อาจารย์พิเศษ สำนักเสริมศึกษาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ - อาจารย์พิเศษ สมาคมส่งเสริมเทคโนโลยี (ไทย-ญี่ปุ่น) - ที่ปรึกษาอาวุโส บริษัท อูโนวัน กรุ๊ป จำกัด - บรรยายและฝึกอบรมในองค์กรและบริษัทชั้นนำต่าง ๆ มากมาย ทั้งภาครัฐและเอกชน ประโยชน์ที่จะได้รับ - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเอาชนะอุปสรรคในการขาย สร้างทัศนคติในแง่บวกและมีกำลังใจในการทำงาน - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถตอบคำถามเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจในการซื้อ และสามารถขายแบบเชิงรุกเพื่อให้พนักงานขายได้มีอำนาจในการต่อรองได้มากขึ้น - เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมสามารถเข้าใจพฤติกรรมทั้งของพนักงานขายและของลูกค้า เพื่อนำไปสู่ข้อตกลงในการขายได้ง่ายขึ้น รูปแบบของหลักสูตร การบรรยายพร้อมเอกสารประกอบ , Work Shop , Case Study, Role play ระยะเวลา จำนวน 1 วัน (9:00 น. — 16:00 น.) สถานที่ โรงแรมดิเอมเมอรัลด์- รัชดาภิเษก ค่าลงทะเบียน Normal ท่านละ 3,500 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,745 บาท Early Bird กรณีสมัครก่อนวันที่ 8 กันยายน 2553 ท่านละ 3,200 บาท + VAT 7% รวมเป็น 3,424บาท เฉพาะนิติบุคคลสามารถหักภาษี ณ ที่จ่าย 3% ได้ ราคานี้รวมเอกสาร อาหารว่างและอาหารกลางวันตลอดหลักสูตร ใบเสร็จค่าลงทะเบียน สามารถนำไปบันทึกหักค่าใช้จ่ายทางบัญชี ได้ 200 % สอบถามและสำรองที่นั่ง โทร : 02-235-6827 โทรสาร : 02-235-3369 อีเมล์ : info@brainasset.com เว็บไซต์ : www.brainasset.com
แท็ก rain   SET